PUBG 11 tháng trước

PUBG MOBILE : CMC HAYLEY Trương Duy Thành: ''Sẽ không có vinh quang nếu không bắt đầu từ những ước mơ''

phía sau ánh hào quang

(Game8) - Trong video mới nhất của series “Gaem Sinh Tồn” mà PUBG MOBILE vừa hé lộ gần đây, HAYLEY CMC đã có những chia sẻ về quyết định rời CMC VN TEAM và hé lộ rất nhiều những “góc khuất” trong đời game thủ.

Nhắc đến Trương Duy Thành CMC  – nhiều người sẽ nhớ đến anh với tư cách là một game thủ chuyên nghiệp, tanker “cứng” nhất của team  CMC VNTEAM. Chỉ trong thời gian 3 tháng thi đấu dưới màu áo của CMC VNTEAM , HAYLEY đã cùng đồng đội lên một tầm cao hoàn toàn mới sau nhiều năm vắng bóng. Thế nhưng ở thời điểm hiện tại CMC VNTEAM mới là đội tuyển mà HAYLEY đang thi đấu. 

Nhiều người vẫn đặt câu hỏi, tại sao khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp thi đấu, ở trong một đội tuyển được coi là “mạnh nhất miền trung ” ở thời điểm bấy giờ, HAYLEY lại đột ngột trở về QUẢNG NAM và giả từ sự nghiệp ? hayley “Dù có ở đỉnh cao sự nghiệp nhưng không có gia đình, không có những người bạn anh em bên cạnh, tôi thấy cô đơn quá” là nguyên nhân chính khiến HAYLEY trở về quê nhà.

Có rất nhiều người nhìn thấy ánh hào quang trên sân khấu mỗi khi các game thủ chuyên nghiệp thi đấu, tuy nhiên đâu phải ai cũng biết phía sau thành công đó là bao nhiêu giọt mồ hôi và cả nước mắt đã đổ xuống? Để được thành công như bây giờ, với hayley gia đình chính là điểm tựa lớn nhất. Cũng giống như rất nhiều những game thủ chuyên nghiệp khác, sự bấp bênh thiếu ổn định là điều khiến Hayley và gia đình lo lắng hơn cả.

“Việc quyết định thành lập Gaming House CMC  là dự định mà tôi ấp ủ từ lâu. Nó không chỉ đảm bảo cho tôi nguồn thu nhập ổn định cho tương lai mà còn là đam mê của một game thủ chuyên nghiệp được làm những gì mình thích. Hơn thế nữa, nó còn là sân chơi cho tôi và anh em đột kích Đà Nẵng.”

Mong muốn lớn nhất của Hayley, là thành lập được một Dream Team. “Nơi hội tụ những con người ưu tú nhất của PUBG cả nước. Tại đó các cá nhân xuất sắc sẽ thi đấu cho một mục tiêu chung.” Nhưng đó sẽ là một hành trình rất dài và không hề dễ dàng. Làm sao để các tuyển thủ ý thức được tầm quan trọng của việc đưa PUBG Nam lên đỉnh cao của thế giới.

Phía Sau Tâm Ngắm” là series của PUBG chia sẻ những câu chuyện đằng sau ánh hào quang của các game thủ chuyên nghiệp PUBG HAYLEY phía sau ánh hào quang trong series này

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...