khang le 9 tháng trước

PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP qua Thổ Nhĩ Kỳ để nhận FREE Khung avatar trăng lưỡi liềm

Game thủ PUBG Mobile lại có thể nhận FREE một item thú vị nữa thông qua việc sử dụng các ứng dụng chuyển vùng.

        Cộng đồng game thủ PUBG Mobile VN đang truyền dạy nhau nhiều cách lách luật để nhận được rất nhiều món quà miễn phí trong tựa game PUBG Mobile. Cụ thể, người chơi sẽ sử dụng những ứng dụng chuyển đổi IP (VPN) sang khu vực quốc gia mà mình muốn. Chỉ cần như vậy, sau khi mở tựa game PUBG Mobile (phiên bản VN) lên là người chơi sẽ nhận được rất nhiều phần quà từ NPH gửi qua hòm thư. Cũng nhờ có như vậy mà không ít game thủ Việt đã mở ra được những trang phục hiếm, skin đẹp dành tặng cho nhân vật của mình.

        Khung avatar trăng lưỡi liềmKhoảng giữa tháng 5 vừa qua, game thủ PUBG Mobile VN sử dụng những phần mềm để fake IP sang Đài Loan đều đã nhận được quà. Và nay thì khu vực họ nhắm tới tiếp theo là Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ,... Bài viết này sẽ hướng dẫn game thủ PUBG Mobile fake IP qua Ấn Độ hoặc Thổ Nhĩ Kỳ để nhận FREE Khung avatar trăng lưỡi liềm cực chất. Lý do PUBG Mobile tung sự kiện ở các nước này chính là bởi lúc này đang bước vào tháng lễ thiêng liêng và may mắn nhất trong năm đối với người Hồi giáo - tháng Ramadan, tháng thứ 9 trong lịch Hồi giáo. (Tại một số nước, tháng lễ Ramadan năm nay được tính bắt đầu từ hôm qua (5/5), song ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, hôm nay (6/5) mới chính thức là ngày đầu tiên của Tháng chay tịnh.) 

      Game thủ Việt có thể hưởng lợi để nhận item là Khung avatar mới cực đẹp. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể.

Bước 1: Tải ứng dụng VPN Unlimited trên Google Play hoặc App Store và tiến hành cài đặt như bình thường. 

Bước 2: Truy cập ứng dụng VPN Unlimited, chọn "máy chủ tốt nhất" để xem danh sách các nước cần chuyển đổi. Sau đó, kéo xuống dưới cùng danh sách và chọn Ấn Độ hoặc Thổ Nhĩ Kỳ.

Bước 3: Truy cập vào ứng dụng PUBG Mobile, chọn mục sự kiện, kéo xuống dưới cùng và chọn sự kiện "Ramadan Sig-in". 

Bước 4: Kích chọn lấy phần thưởng rồi ra hòm thư nhận.

Game thủ VN nếu không sử dụng các ứng dụng VPN để chuyển đổi khu vực thì khi vào mục sự kiện sẽ không thể nhận được Khung avatar trăng lưỡi liềm. Hiện tại, quá trình nhận FREE Khung avatar trăng lưỡi liềm vẫn diễn ra và game thủ có thể tải VPN Unlimited về và làm như các bước đã hướng dẫn bên trên. Cách thực hiện tương đối dễ dàng.

 Lưu ý: Ngoài việc đổi địa chỉ VPN sang Ấn Độ, game thủ cũng có thể thực hiện đổi sang một số quốc gia khác ở Nam Á hoặc Thổ Nhĩ Kỳ thì cũng có thể tìm thấy sự kiện hấp dẫn này hiển thị ở cuối giao diện sự kiện (góc dưới bên phải màn hình). Việc sử dụng VPN để chuyển vùng sang quốc gia cũng không làm ảnh hưởng gì tới sự cân bằng game nên Tencent cũng không xử phạt, game thủ có thể yên tâm.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn