Lê Duy Mẫn 1 năm trước

PUBG Mobile VNG vừa ra mắt - Fanpage chính thức của PUBG Mobile Việt Nam được cấp dấu tích xanh 'quyền lực'

Sau khi trang chủ phiên bản Việt của PUBG Mobile được phân phối bởi VNG xuất hiện thì đến hôm nay bản chính chủ đã chính thức mở tải về cho cộng đồng game thủ Việt Nam. Rất nhiều Fanpage PUBG Mobile do người Việt điều hành mọc lên sau khi tin trò chơi này do VNG phân phối được xác nhận.

Vì là tựa game bắn súng sinh tồn hấp dẫn trên phạm vi toàn thế giới, do đó không lạ khi người hâm mộ Việt Nam cũng mong ngóng ngày game về chính thức để có thể được hỗ trợ toàn diện về mọi mặt, điều này cuối cùng cũng thành hiện thực vào ngày hôm nay. Nhưng thực trạng có quá nhiều fanpage PUBG Mobile do người Việt điều hành mọc lên đã khiến cộng đồng trăn trở, họ sợ bị lừa đảo. Nhưng thật may, Fanpage chính thức của PUBG Mobile Việt Nam do VNG điều hành cũng đã được cấp dấu tích xanh "quyền lực".

 >>>fanpage chính thức của PUBG Mobile VN

Dấu tick xanh trên Facebook luôn được nhiều Fanpage săn đón, từ những thương hiệu, người nổi tiếng và cả những trang cộng đồng, trang doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Việc Fanpage "mẹ" đang do Tencent Games điều hành đã nhận dấu tích xanh, nên fanpage PUBG Mobile nhằm truyền thông game cho thị trường Việt Nam cũng làm được điều tương tự chỉ là vấn đề thời gian, do VNG và Tencent Games đã có thỏa thuận hợp tác phân phối trò chơi này. Nhờ vậy, mà việc game thủ Việt có thắc mắc hay đơn giản là muốn tìm kiếm thông tin game sẽ không phải "hoa mắt" trước hàng đồng Fanpage: PUBG Mobile VN, PUBG Mobile Việt, PUBG Mobile Việt Nam, PUBG Mobile VNG,... đang tồn tại.

Kể từ lúc game ra mắt chính thức đến bây giờ, có rất nhiều câu hỏi từ phía game thủ được đặt ra tại fanpage facebook. Hầu hết đều được VNG hỗ trợ trả lời bằng cách inbox và hướng dẫn tận tình. Điều này đúng theo lời giới thiệu từ trước thì cộng đồng PUBG mobile sẽ dễ dàng hơn trong công cuộc khiếu nại hay được giải đáp thắc mắc cần thiết. Bên cạnh đó NPH cũng cho biết sẽ có một cổng nạp thẻ ổn định cũng sớm được ra mắt trong tương lai gần. Với việc có cổng nạp do một công ty lớn đảm bảo sẽ giúp người chơi đỡ gặp phải lừa đảo và tiền mất tật mang hơn.

Một số lưu ý khi PUBG về Việt Nam

Về đăng nhập:

  • Với người chơi đang sử dụng tài khoản Facebook đăng nhập game, có thể tiếp tục dùng tài khoản Facebook đăng nhập phiên bản mới, tất cả thông tin nạp thẻ và dữ liệu trong game sẽ được đồng bộ.  
  • Với người chơi dùng tài khoản Guest và các phương thức đăng nhập khác, hãy hoàn thành liên kết tài khoản Facebook ngay lập tức để có thể đồng bộ thông tin nạp thẻ và dữ liệu trong game, nếu không tài khoản sẽ không thể tiếp tục sử dụng ở phiên bản Việt Nam.

Về thanh toán:

  • Để đảm bảo đúng quy định phát hành, phiên bản PUBG MOBILE global sẽ tiến hành được gỡ xuống khỏi Store và chỉ có một phiên bản PUBG MOBILE VN chính thức trên Store. Nên phiên bản PUBG MOBILE global sẽ không thể tiếp tục thanh toán ingame. Người chơi vui lòng chuyển sang phiên bản PUBG MOBILE VN để có thể tiến hành thanh toán bình thường và có thêm những trải nghiệm phiên bản tốt hơn.

 Về Gameplay: 

  • Hệ thống nội dung và tính năng trò chơi được đảm bảo vẫn giữ được nội dung nguyên bản. 

   Ngoài ra, Pubg Mobile VN sẽ mang lại cho người chơi sự hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7 một cách tốt nhất, xây dựng cộng đồng ngày càng lớn mạnh và tổ chức nhiều giải đấu quy mô lớn với nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...