Nad
5 năm trước

Putin: Tha thứ cho khủng bố hay không là việc của Chúa nhưng...

Tha thứ cho khủng bố hay không là việc của Chúa. Nhưng gửi chúng cho Chúa hay không là việc của tôi - Putin

Câu nói của Putin được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội hôm nay: Tha thứ cho khủng bố hay không là việc của Chúa. Nhưng gửi chúng cho Chúa hay không là việc của tôi.

Nguyên văn: 

To Forgive The Terrorists Is Up To God, But To Send Them To Him Is Up To Me

Mô tả hình ảnh

Putin và Obama 2 vị tổng thống quyền lực và có nhiều "fan" bậc nhất thế giới, phong cách sống và lãnh đạo của họ khá là khác nhau. Trong mắt nhiều người Putin là một người không phải người tốt, tuy nhiên những câu nói của ông rất có trọng lượng, nói là làm và không nể nang bất kì ai. Xem ra các cường quốc trên thế giới đang sẵn sàng cho một cuộc tiêu diệt IS trên diện rộng.

Theo nữ phóng viên Nga Remi Maalouf, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có tuyên bố gây chấn động trước truyền thông về nạn khủng bố. Ngay lập tức, câu nói của ông đã trở thành biểu tượng của tinh thần chống lại khủng bố trên khắp thế giới.

Có một sự thật là, ông Putin không phải là một vị Tổng thống mang phong cách thân thiện giống như người đương nhiệm Barack Obama của nước Mỹ. Thế nên những lời mà ông nói luôn khiến kẻ khác phải thán phục, mang đậm dấu ấn tính cách của ông, vô cùng quyết liệt và có phần không khoan nhượng.

Nói về nạn khủng bố đang hoành hành trong thời gian gần đây, nhất là sau thảm họa Thứ 6 ngày 13 đen tối của Paris, vị Tổng thống nước Nga đã có một phát ngôn để đời, một câu nói mà người ta chỉ có thể tìm thấy trong những bộ phim hành động bom tấn với nhân vật chính mang tính cách quyết đoán:

"Tha thứ cho khủng bố là việc của Chúa, tiễn chúng về với Chúa là việc của tôi".

Được biết theo nữ phóng viên Nga Remi Maalouf đăng trên Twitter, Tổng thống Nga đã phát biểu câu này khi đề cập đến chiến tranh Syria và nạn khủng bố. Cũng trong ngày hôm qua, Nga đã phá hủy 14 mục tiêu quan trọng của IS tại thành phố Raqqa, Syria bằng 34 tên lửa hành trình sau khi có công bố chính thức rằng máy bay 7K9268 của hãng Kogalymavia mang theo 224 người bị rơi là do khủng bố tấn công.


12:00 19/11/2015 - Nữ phóng viên thừa nhận đã bịa ra câu nói trên

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Chủ đề chính: #khủng_bố

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn