THEFACE LGBT 2019 3 tháng trước

Quá khứ và những khó khăn của Á Quân THEFACE LGBT 2019 -Quang Linh Model

Quá khứ và những khó khăn của á quân THEFACE LGBT 2019 -Quang Linh model

Quang Linh sinh  2001 và lớn lên trong gia đình khó khăn từ nhỏ Quang Linh đã vất vả và kết thúc kiến thức của mái trường từ lúc 15 tuổi, chưa học hết cấp 2 Quang Linh đã phụ Mẹ làm thuê để trang trải cho cuộc sống cơ cực. Ba chia tay với Mẹ nên Linh phải gánh vác phụ mẹ việc nhà và tìm kiếm những đồng tiền lo cho em mình với căn bệnh chất độc da cam.

Từng mang bên mình với hội chứng " Thận Hư" lúc 12 tuổi, 3 năm liền Linh chóng chội với bệnh chưa vượt qua nổi đau thể xác, đứa em duy nhất của mình lại xa rời mái nhà thân yêu đó Linh và Mẹ đã nương tựa nhau suốt những tháng ngày qua.

Những khoảnh khắc trong cuộc đời được Linh chôn vùi đi theo thời gian, đến hiện tại Linh vẫn chưa hề kể đến một ai và cố gắng vượt qua những thử thách trong đời để cùng Mẹ có những tháng ngày vui.

Quang Linh đam mê nghệ thuật từ nhỏ và không có cơ hội để tham gia và sợ những ánh nhìn từ xã hội, trong cuộc thi Theface LGBT năm nay với động lực từ người mẹ kính yêu luôn ủng hộ và bên Linh đã mang lại cho mình niền tin dẫn đến thành công.

Xuất sắc vượt qua những thử thách cam ro và chạm đến ngôi vị Á Quân cũng là một quá trình và thực sự cố gắng của mình, 

Mong muốn trở thành một Model chuyên nghiệp và chấp cánh với cộng đồng LGBT đến gần những trái tim kì thị hơn để mọi người thấy được cộng đồng LGBT là một thành phần không thể thiếu trong xã hội.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...