Lưu Chí Hoàng 5 năm trước

QUÀ TẶNG VÔ GIÁ TRONG NHỮNG NGÀY NGHỈ TẾT

Nghỉ Tết hẳn là dịp mà ai ai cũng mong muốn mỗi độ Xuân về, và để cho thời gian tươi đẹp này trở nên ý nghĩa, thì chúng ta nên dành tặng cho nhau những món quà.

Nghỉ Tết hẳn là dịp mà ai ai cũng mong muốn mỗi độ Xuân về, và để cho thời gian tươi đẹp này trở nên ý nghĩa, thì chúng ta nên dành tặng cho nhau những món quà.

1.Thời gian của bạn:

Với mỗi người chúng ta, thời gian là một món quà vô giá, mà không phải ai cũng muốn chia sẻ nó một cách phung phí; đặc biệt là trong vòng quay của bộn bề công việc.

Thế nhưng, một trong những điều tốt đẹp trong mùa Tết 2015 này, đó là chúng ta nên dành thời gian cho những người mà chúng ta yêu thương: gia đình, bè bạn, hay người yêu của mình... các bạn nhé. Đừng e ngại mà hãy chủ động chia sẻ thời gian của bạn với họ, hãy xem như đó là khoảng thời gian mà bạn cùng những người thân yêu của mình được thư giản, đùa vui mà không bận tâm bất cứ công việc nào.Mô tả hình ảnh

2.Những lời nói thật lòng:

Đây là có lẽ thời điểm tuyệt vời để chúng ta hâm nóng một số mối quan hệ mà lâu nay đang bị nguội lạnh bởi mùa Đông lạnh buốt...

Hãy đến một nơi đặc biệt với người mà bạn muốn tâm sự, hãy nói những suy nghĩ, những lời giải bày thật lòng của bạn, để mặc cho những bất đồng, mâu thuẫn lâu nay tan biến theo khí trời lạnh giá, rồi cùng nhau chia sẻ tâm tư, tình cảm tốt lành dành cho nhau. Vì rằng, sự thật là một món quà chân thành trong cuộc sống.

Mô tả hình ảnh


3.Sự tha thứ:

Ai trong cuộc sống này, cũng dễ dàng mắc phải những sai lầm cả, nhưng ngược lại, thì không phải ai cũng dễ dàng tha thứ cho những người đã làm tổn thương mình.

Hãy quên đi những lời nói có phần cay nghiệt, quên đi những hành đồng vô tình làm cho bạn tổn thương, quên đi những lầm lỗi của người khác. Mà tha thứ cho họ nhé. Có lẽ một ai đó đã làm tổn thương bạn lâu nay, đang ngồi ở nhà chờ mong bạn tha thứ đấy.

Mô tả hình ảnh


4.Lời cảm ơn chân thành:

“Cảm ơn mi đã giúp đỡ nghe”; “cảm ơn chú”; “cảm ơn mẹ đã gọi con dậy sớm”...

Những lời cảm ơn đầy sự ấm áp luôn là một món quán thật sự ý nghĩa cho rất nhiều người trong khoảng thời gian này. Hãy cảm ơn thật lòng, hãy nói những lời tri ân đầy tình cảm của mình đến những người xung quanh bạn. Nó là ngọn lửa sưởi ấm cực kì hiệu quả trong mùa Tết đoàn viên này đấy.

Mô tả hình ảnh

5.Những lời chúc:

Ngày lễ nào cũng vậy thôi, không thể thiếu đi những lời chúc tốt đẹp, nhưng sao ta không thử thay đổi hình thức thông thường: đó là thay vì chúc nhau qua mạng xã hội, tin nhắn, mà ta hãy tự tay làm những tấm thiệp, rồi viết những dòng chữ tốt đẹp ở đó, hay chủ động gọi điện thoại cho người thân, bạn bè đang ở xa - những người mà lâu rồi ta chưa có dịp gặp họ. Hãy mang yêu thương của ta lan tỏa khắp nơi trong mùa Xuân này bạn nhé.

Mô tả hình ảnh


Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...