loichua noi 1 năm trước

Quách Minh Anh Top 05 Hoa Hậu Nhí Việt Nam và danh hiệu Miss Baby đáng yêu nhất _ Miss Baby 2018.

Quách Minh Anh đoạt danh hiệu Miss baby đáng yêu nhất trong cuộc thi Miss Baby Việt Nam và top 05 Hoa Hậu nhí Miss Baby Việt Nam 2018

Vượt qua nhiều ứng viên ở vòng loại, Quách Mình Anh lọt top 21 thí sinh bước vào chung kết của cuộc thi sắc đẹp dành cho các bé gái "Miss Baby Việt Nam 2018" diễn ra tại Hà Nội. Cô bé 6 tuổi đến từ TP HCM gây ấn tượng bởi vẻ ngoài đáng yêu và giọng nói truyền cảm nhẹ nhàng và ấn tượng với gương mặt đầy đặn.

Chiều ngày 29 tháng 08 các thí sinh trải qua vòng thi thể thao đầy kịch tính Minh Anh cũng đã xuất sắc hoàn thành.

Chiều 30 tháng 8 tại khán phòng tầng 01 nhà hát Star Galaxy đã diễn ra phần thi tài năng với 21 tiết mục hấp dẫn ở nhiều loại khác nhau: Hát, múa, diễn kịch, nhảy hiện đại....Phần thi chấm điểm trên tiêu chí điểm nghệ thuật và điểm trình diễn với thang điểm 100 cho mỗi thí sinh, tại vòng thi tài năng Hoa Hậu Nhí Quách Minh Anh của chúng ta khá thành công với tiết mục " Mẹ Yêu Ơi" và đã lấy nhiều nước mắt của BGK và khán giả, thành công hơn là được nằm trong top 06 của phần thi tài năng này.

Tối 31 tháng 08 năm 2018 tại nhà hát Star Galaxy Hà Nội đã diễn ra chung kết toàn Quốc cuộc thi MISS BABY VIỆT NAM 2018 với nhiều ấn tượng. Mở đầu chương trình 21 thí sinh trong trang phục áo Crop top và chân váy lấp lánh đã xuất hiện rạng rỡ . Tiếp ngay sau đó là phần thi trình diễn trang phục dân tộc. Quách Minh Anh đã mang tới màu sắc nổi bật với bộ áo dài truyền thống khá độc đáo.

Tiếp theo đó là top 10 thí sinh và đạt danh hiệu trong cuộc thi Miss Baby Việt Nam Quách Minh Anh đã vinh dự đem về cho mình ngôi vị Miss baby đáng yêu nhất nằm trong Top 20 được chọn lựa khá kỹ lưỡng vinh danh là HOA HẬU ĐÁNG YÊU NHẤT Của Miss Baby Việt Nam năm nay.

Và khá hồi hộp hơn và vinh danh được đứng trong hàng top 05 của Miss Baby Việt Nam.

Đã nỗ lực Quách Minh Anh khá ấn tượng trong cuộc thi Miss Baby Việt Nam, mặt dù chưa đem về phần thắng cao hơn nhưng trong mắt tất cả người xem và fan yêu mến HH nhí Quách Minh Anh vẫn là một trong những thiên thần đáng yêu nhất Việt Nam.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...