Phạm Kim Hoàn 4 năm trước

Quán cafe lý tưởng cho những chú chó hoang

Một chủ quán cafe tốt bụng tại Hy Lạp trong nhiều tháng nay đã mở rộng cửa chào đón hàng trăm chú chó hoang tới "ở trọ" vào mỗi đêm

Một chủ quán cafe tốt bụng tại Hy Lạp trong nhiều tháng nay đã mở rộng cửa chào đón hàng trăm chú chó hoang tới "ở trọ" vào mỗi đêm. Ở đây những chú chó được nằm cuộn mình trên những băng ghế ấm áp, dù cho vài giờ ngắn ngủi.

Mô tả hình ảnh

Quán cafe Hott Spott, tọa lạc trên đảo Lesbos, mở cửa đón chào những chú chó hoang, bị bỏ rơi hay đi lạc khỏi cái lạnh lẽo của thời tiết bên ngoài. Antonis, nhân viên bồi bàn tại đây cho biết sau khi vị khách cuối cùng rời khỏi quán vào lúc 3 giờ sáng, cửa hàng bắt đầu mở cửa đón những vị khách đặc biệt khác- những chú chó. 

Trong thành phố này có rất nhiều chó hoang. Khi quầy bar đóng cửa mỗi tối, các chú chó lại tìm tới đây ngủ. Chúng tôi thấy rất thoải mái. Từ tháng 7, mỗi tối lại có một chú chó ngủ trên băng ghế và số lượng này tiếp tục tăng cho tới bây giờ.

Anh ấy cũng nói thêm chính hành động nhân ái này đã thu hút rất nhiều khách tới quán, họ thường nán lại để ghi hình những khoảnh khắc đáng yêu của những vị khách xù xì này. 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...