Quan điểm DẠY CON GÁI của một cô gái trẻ gây SỐT

Quan điểm dạy con gái của một cô gái trẻ thực sự gây sốc, bất ngờ và nhận được sự quan tâm rất nhiệt tình từ dư luận. Bạn sẽ giật mình với cách dạy con gái mình

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một dòng tâm sự về quan điểm DẠY CON gái gây sự quan tâm và chú ý của nhiều người. Điều đặc biệt ở đây là cách nghĩ của cô gái thực sự khác hẳn với suy nghĩ của đại đa số trong chúng ta. Cách mà cô gái bày tỏ quan điểm NẾU cô ấy CÓ CON GÁI thì cô ấy sẽ dạy dỗ như thế nào sẽ khiến bạn không chỉ bất ngờ mà phải giật mình xem lại cách mà hiện nay bạn dạy dỗ CON GÁI bạn ra sao. 

ảnh cách dạy con gái,quan điểm dạy con gái,nếu mình có con gái,quan điểm gây sốc

Cùng đọc và suy ngẫm nhé.

"Nếu mình có con gái, mình sẽ dắt nó đi du lịch từ nhỏ, để xoá đi định kiến: "Đi cho biết đó biết đây. Ở nhà với mẹ biết ngày nào khôn". Đến nhiều nơi, gặp nhiều người, nó sẽ thấy cuộc đời không tiền bạc nào có thể làm mình thấy đáng sống bằng những chuyến đi.

Nếu mình có con gái, mình sẽ dạy nó làm đẹp, ăn mặc đẹp sớm. Có thể ế nhưng phải vào hội "Những người trai theo đầy nhưng vẫn ế".

Nếu mình có con gái, mình sẽ nói nó không cần phải sống vì mẹ, vì ba hay vì ai. Ba mẹ rồi cũng chết, mà người ngoài ko có bỏ tiền ra nuôi mình ngày nào nên không cần phải sợ thiên hạ.

Nếu mình có con gái, mình sẽ dạy nó tự chủ tài chính, để không phụ thuộc vào chồng, người yêu hay bất cứ ai. Phải kiếm được nhiều tiền, để tìm người yêu không phải vì tiền. Và nếu có bỏ chồng hay bị chồng bỏ cũng không bị bơ vơ.

ảnh cách dạy con gái,quan điểm dạy con gái,nếu mình có con gái,quan điểm gây sốc

Nếu mình có con gái, mình sẽ nói nó cứ chơi thật nhiều, chừng nào chán hẵng lấy chồng. Chơi không có nghĩa là thác loạn, mà là tận hưởng cho hết tuổi thanh xuân tươi đẹp. Không cần phải ở nhà hay đi chơi cùng gia đình, đi đâu, chơi với ai mà thấy vui vẻ thì cứ đi.

Nếu mình có con gái, mình sẽ không bắt nó lao đầu vào học để lấy bằng loại giỏi lộng kính ở phòng khách. Không cần học giỏi ở trường, chỉ cần đừng để ai bắt nạt mình khi ra đường.

Nếu mình có con gái, mình sẽ bảo nó... yêu sớm. Vì tình yêu là thứ duy nhất làm cho con người mạnh mẽ hơn, thông minh hơn, quyến rũ hơn... sau những lần thất bại.

Nếu mình có con gái, như chị Kỳ Duyên đã chia sẻ, mình sẽ ko bắt nó phải báo hiếu. Vì mình chọn sinh nó ra chứ nó không có quyền lựa chọn làm con của mình.

Chút cảm xúc khi ngồi máy bay và bắt gặp 1 bé gái rất xinh. Viết chơi cho vui chứ ko nâng tầm quan điểm, ai không thích xin bỏ qua, đừng tranh luận hay tranh cãi, mình già rồi nên lười lắm"


CÁC BÀI VIẾT CỦA MÌNH CÓ THẾ BẠN QUAN TÂM

Elizabeth Tong - OhayTV