Giang Nguyễn 5 năm trước

Quảng cáo Super Bowl làm tan chảy mọi trái tim của Budweiser

Đoạn phim quảng cáo của Budweiser nói về tình bạn giữa chú chó con thuộc giống Retriever vàng và một chú ngựa thuộc giống Clydesdale đã trở thành đoạn phim quảng cáo lấy được nhiều nước mắt nhất.

Trận chung kết bóng bầu dục Super Bowl vẫn là chương trình truyền hình trực tiếp ăn khách nhất nước Mỹ hàng năm, mặc dù giá quảng cáo đắt đến giật mình cho 30 giây là 4 triệu USD, nhiều công ty vẫn cố gắng chen chân để sản phẩm của mình có cơ hội xuất hiện trước gần 100 triệu người hâm mộ trên toàn nước Mỹ. 

Mô tả hình ảnh

Hãng bia Budweiser cũng vậy. Budweiser là thương hiệu một loại bia nhạt do Anheuser-Busch InBev sản xuất. Trình làng vào năm 1876, Budweiser đã vượt lên trở thành một trong những loại bia có doanh số bán hàng cao nhất tại Mỹ và có mặt tại hơn 80 thị trường trên toàn thế giới. Đoạn phim quảng cáo trên đây của Budweiser nói về tình bạn đáng ngưỡng mộ giữa chú chó con thuộc giống Retriever vàng và một chú ngựa thuộc giống Clydesdale đã trở thành đoạn phim quảng cáo lấy được nhiều nước mắt nhất. Đoạn phim quảng cáo này nhắm thẳng tới trái tim của người xem và để lại dấu ấn ngọt ngào.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...