xịt xám 11 tháng trước

Quay về tuổi thơ với buổi triển lãm 3D đầu tiên trên thế giới về Tom&Jerry sẽ được tổ chức tại Nhật Bản

Buổi triển lãm tổ chức tại tầng 8 của toà nhà Matsuya Ginza ở Nhật Bản sẽ là chuyến du hành đưa mọi người về tuổi thơ với Tom và Jerry - những người bạn thuở thiếu thời với các cuộc rượt đuổi gay cấn, hấp dẫn và siêu hài hước không bao giờ kết thúc.

Được cho mắt vào năm 1940 bởi hãng phim MGM, Tom & Jerry là cuộc đối đầu vô tận giữa chú mèo Tom và chú chuột thông minh Jerry mang tới vô vàn tiếng cười cho khán giả. Phim có lượng khán giả đông đảo trên toàn thế giới với đủ mọi thành phần từ trẻ con cho tới thanh niên, người lớn và được công nhận là một trong những huyền thoại điện ảnh sống mãi trong lòng công chúng và lịch sử điện ảnh Mỹ. Năm 2000, tạp chí TIME công bố Tom & Jerry là một trong những show truyền hình hay nhất mọi thời đại.

Loạt phim có kể về cuộc chiến không hồi kết giữa cặp đôi oan gia là một chú mèo nhà và một chú chuột con. Trong quá trình rượt đuổi Tom và Jerry đã phát triển tình bạn kì lạ không thể thiếu và ít thấy trong những loạt phim hoạt hình khác.

Đã gần 8 thập kỷ trôi qua, Tom&Jerry vẫn luôn là một kí ức đẹp, khó quên trong lòng mọi khán giả. Vì vậy, một triển lãm trưng bày những sản phẩm và hình ảnh liên quan đến đôi bạn kiêm oan gia này đã được tổ chức tại Nhật Bản, giúp cho mọi người có thể quay ngược thời gian để gặp gỡ và hoài niệm quãng thời gian tươi đẹp nhất cùng Tom&Jerry.

Mèo Tom trong tâm trí khán giả một chú mèo "thiên biến vạn hoá", có tài hễ đâm sầm vào đồ vật gì nhất định sẽ hóa luôn đồ vật đó, không bao giờ lo thương tích...Nên thỉnh thoảng sẽ bị cho biến thành những hình dạng oái oăm thế này

Bị bắt nạt lâu rồi thi thoảng cũng may mắn được Jerry chứ. Dù sau đó sau đó thế nào cũng bị cho một vố đau, không sao anh mày quen rồi.

Sau khi tham quan xong du khách có thể mua cho mình vài món đồ tại quầy lưu niệm

Rất nhiều người tại xứ Phù Tang đã nhanh chóng khoe những hình ảnh tại triển lãm lên trên Twitter và bày tỏ sự hào hứng khi đã có cơ hội quay về tuổi thơ thông qua những hình ảnh đáng nhớ tại nơi này. Bao nhiêu năm đã qua, chúng ta đều trưởng thành hoặc già đi, nhưng Tom&Jerry thì vẫn luôn mãi sống đó với sự vui nhộn và hấp dẫn, là những người bạn thân thiết theo ta từng năm tháng, mang lại tiếng cười giải trí cho tất cả mọi người.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...