SAOBANG 4 năm trước

Quế Vân viết tâm thư ngày valentine khẳng định Trường Giang lăng nhăng

Quế Vân đăng một bức tâm thư trên trang cá nhân khẳng định Trường Giang lăng nhăng, làm tổn thương tình cảm của cô.

Ngày 13/2, Quế Vân đã đăng một clip những hình ảnh tình tứ của cô và Trường Giang. Ngay lập tức dấy lên tin đồn hẹn hò Quế Vân-Trường Giang. Quế Vân gặp nhiều chỉ trích vì cố tình tạo scandal để nổi tiếng.

Sáng 14/2, Quế Vân đăng một bức tâm thư khá dài trên trang cá nhân khẳng định Trường Giang vô tình, không xem cô và bạn bè cô ra gì. Đồng thời, Quế Vân còn nhận định Nhã Phương không cư xử đẹp như những gì trên báo chí.

Quế Vân viết trong tâm thư rằng cô bị tổn thương khi thấy Trường Giang Nhã Phương "tay trong tay" đến nhận giải Mai Vàng. Cô viết :" Lúc cầm tay cô ấy, anh có thấy xấu hổ và hổ thẹn với em không?" .Sau đó, Quế Vân còn cho biết cô từng bị ê-kíp của Trường Giang ngăn cản cả hai đến với nhau khiến cô phải bỏ về. Quế Vân chia sẻ cô từng có ý định rời xa danh hài Trường Giang vì biết anh còn thương người cũ.

Trong bức tâm thư của Quế Vân, cô còn tiết lộ Trường Giang nói việc anh xuất hiện cùng Nhã Phương một phần do áp lực công việc và vì fan. Trong show diễn ngày mùng 5 Tết vừa qua, Trường Giang còn đưa Nhã Phương đến gặp Quế Vân. Cô khẳng định Nhã Phương biểu lộ mặt rất thích thú để chọc tức mình.

Trường Giang là danh hài được rất nhiều khán giả yêu quý vì sự thông minh, hài hước của mình. Sau bộ phim 49 ngày Trường Giang-Nhã Phương trở thành cặp đôi đẹp nhận được sự ủng hộ của nhiều người. Trước scandal này, phía danh hài Trường Giang Nhã Phương vẫn im lặng.

Bức tâm thư của Quế Vân khẳng định Trường Giang lăng nhăng

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...