NGHI LAM
2 năm trước

QUÊN ANH NHÉ

Gửi anh người không thuộc về em. Như anh nói ta không thuộc về nhau. Chỉ là định mệnh vô tình sắp đặt chúng ta đi qua nhau và có nhiều kỷ niệm về nhau. Hạnh phúc anh nhé. Và em cũng vậy.

Gửi anh người không thuộc về em.

Quên anh nhé.Ừ thì sẽ quên anh. 

Quên anh nhé

Để giấc mơ của em không còn chập chờn mỗi khi hình ảnh của anh đi lạc vào.

Quên anh nhé

Để những đêm khuya em không còn phải thức chờ tin nhắn của anh nữa vì khi ấy anh đang bận ôm một người phụ nữa khác.

Quên anh nhé.

Để em đủ dũng cảm rời đi ảo ánh vốn không tồn tại trên thực tế. Để em không phải vay mượn một vài khoảnh khắc hạnh phúc tạm bợ mà người phụ nữ của anh ban tặng cho em.

Quên anh nhé.

Để em trở về là mình,về với thực tại - Nơi có người đàn ông sẵn sàng dành trọn trái tim yêu chỉ để riêng cho em. Người ấy - bao lâu rồi vẫn đứng đó đợi em.

Quên anh nhé.

Để em biết mình xứng đáng có được hạnh phúc trọn vẹn chứ không phải góp nhặt từ những mãnh vụng vay mượn tạm thời của ai đó.

Quên anh nhé.

Để em nhẹ nhàng bỏ lại phía sau những lời nói ngọt ngào, cái nắm tay siết chặt, nụ hôn vội vàng vào buổi sáng sớm, bỏ lại hình ảnh người đàn ông của người phụ nữ khác. Để em biết rằng em cũng xứng đáng một lần được khoát áo cô dâu và có người đàn ông của riêng em - trọn vẹn.

Quên anh nhé.

Để em không còn cảm thấy xấu xa và dằn vặt khi mình là kẻ đến sau, kẻ thứ ba chen ngang vào cuộc hôn nhân của ai đó. Là người mà anh bảo là: "Định mệnh". ừ thì là Định mệnh.

Quên anh nhé.

Để người phụ nữ của anh có được anh trọn vẹn nhất.

Quên anh nhé.

Để anh không còn phải đắn đo khi bên em mà luôn nghĩ có lỗi với vợ.

Quên anh nhé.

Để giữ cho anh hoàn hảo với cô ấy - người luôn đứng cửa chờ mỗi khi anh đi làm về muộn.Quên anh nhé.Để anh là người chồng thủy chung.

Quên anh nhé.

Vì suy cho cùng người phụ nữ cuối cùng ở cạnh anh vẫn chỉ là cô ấy - vợ anh. Và vì em không thế cùng một lúc ở cạnh hai người đàn ông - Anh và người đàn ông của đời em.

Quên anh nhé.

Để những đêm sau này khi nằm cạnh chồng, em không phải nghĩ về anh để mang tiếng là "đồng sàn dị mộng".

Quên anh nhé.

Để người đàn ông của em được tình yêu trọn vẹn. Vì anh ấy xứng đáng được như thế. Vì cuộc đời này đã đủ bất công và nhiều bất hạnh với anh ấy lắm rồi Và vì em ở cạnh anh ấy vốn đã là định mệnh. Vì em phải bù dắp cho anh ấy những mất mát mà anh ấy đã trải qua.

Quên anh nhé.

Để khi có ai đó vô tình nhắc đến anh, em sẽ cười xòa : "ừ thì là bạn".

Quên anh nhé.

Để em sẽ nhớ mãi những giây phút bên anh rõ ràng nhất.Quên anh nhé. Để em nhắc mình nhớ mãi nụ cưới, ánh mắt, những đêm anh đọc sách ru em vào giấc ngủ.

Quên anh nhé.

Để em chỉ có thể gọi anh là " chàng trai của em" vì anh mãi không thể là người đàn ông của em mà là của người khác.

Quên anh nhé.

Để sau này người duy nhất anh chải tóc vào mỗi buổi sáng chỉ có thể là cô ấy - vợ anh. Để ngày 8.3, valentine, sinh nhật.. người duy nhất anh tặng hoa chỉ có thể là cô ấy - vợ anh.Để mỗi sáng sớm người duy nhất anh thoa son cho chỉ có thể là cô ấy - vợ anh.Dù rằng em là người đầu tiên anh làm những điều đó. Em đã thấy mình may mắn và hạnh phúc lắm rồi. Với em như thế đã đủ. Ừ thì người ta nên biết đủ trước khi mọi thứ đi quá xa.

Quên anh nhé.

Để cô ấy có được hạnh phúc trọn vẹn - vì cô ấy xứng đáng và vì người đàn ông của em cũng xứng đáng.Quên anh nhé.

Quên em đi anh nhé.

Để em đủ mạnh mẽ quên anh- Dù đó là điều em không muốn.Vì em yêu anh.Mà tình yêu thì làm gì có lỗi hả anh?Lỗi là định mệnh.Định mệnh để em đến sau, gặp nhau muộn và không có quyền giành anh với người phụ nữ khác - em chỉ có quyền trả anh về với hạnh phúc của anh. 

 "Đừng tuyệt vọng rồi điên cuồng hy vọng.

Nửa phần đời chấp vá vẫn so le".

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn