Bác Sĩ Lương Ngọc

Quy trình hút mỡ bụng như thế nào?

Đăng 1 năm trước
Quy trình hút mỡ bụng như thế nào?

Hút mỡ bụng là một đại phẫu lớn, cần những bác sĩ có tay nghề cao, và đảm bảo nghiêm ngặt các quy trình thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn bộ y tế thì mới đem lại những kết quả ưng ý và tránh những biến chứng, những nguy hiểm xãy ra.

Hút mỡ bụng là phương pháp lấy lại vóc dáng được nhiều chị em quan tâm lựa chọn. để quá trình hút mỡ bụng có an toàn không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó quy trình hút mỡ bụng như thế nào là rất quan trọng.

Hút mỡ bụng là phương pháp loại bỏ mỡ thừa ra khỏi vùng bụng một cách nhanh chóng để mang đến sự thon gọn hơn thông qua những nốt nhỏ bằng đầu bút bi dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi, mỡ sẽ được dẫn lưu ra bên ngoài. thời gian diễn ra trong 1 – 2h đồng hồ và chỉ thực hiện 1 lần duy nhất.

Hút mỡ bụng có nguy hiểm không ?

+ Tìm hiểu thực kĩ càng về phương pháp hút mỡ

+ Tìm kiếm cho mình một địa chỉ đáng tin cậy, uy tín

+ Người bác sĩ thực hiện có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm

+ Tránh bị cuốn vào những quảng cáo dịch vụ trên mạng, kém chất lượng.

Quy trình hút mỡ bụng

Quy trình hút mỡ an toàn cần trải qua những giai đoạn sau đây :

Bước 1: Thăm khám

Đây là bước quan trọng, khách hàng sẽ được tham khám sức khỏe – xét nghiệm tổng quát để biết được sử khỏe của mình có đảm bảo thực hiện hút mỡ hay không?

Bước 2: Xác định vùng mỡ cần hút

Xem xét tình hình mỡ của khách hàng, bác sĩ tiến hành khoanh vùng những khu vực cần hút mỡ, để quá trình hút mỡ diễn ra nhanh và chính xác nhất.

Bước 3: Gây mê

Khách hàng sẽ được gây mê giúp quá trình hút mỡ diễn ra an toàn và người khách hàng có thể thư giản và không có cảm giác đau đơn gì trong suốt quá trình thực hiện diễn ra

Bước 4: Thực hiện hút mỡ bụng

Các bác sĩ tiến hành hút mỡ thông qua những công nghệ khác nhau. và hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ được xem là công nghệ hiện đại ngày nay khi không đụng đến dao kéo, chỉ thông qua những nốt nội soi nhỏ và các thiết bị hỗ trợ mỡ sẽ được dẫn lưu ra bên ngoài cơ thể.

Bước 5: Chăm sóc sau hút mỡ

Sau hút mỡ xong, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi tại bệnh viện để các bác sĩ chăm sóc, theo dõi tình hình sức khỏe giúp biết được kết quả và qua trình hồi phục diễn ra thuận tiện, nhanh chóng hơn.

Sau đó, khách hàng sẽ được về nhà và thực hiện các chế độ chăm sóc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ và tái khám đúng định kì

Tóm lại: Hút mỡ bụng là một đại phẫu lớn, cần những bác sĩ có tay nghề cao, và đảm bảo nghiêm ngặt các quy trình thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn bộ y tế thì mới đem lại những kết quả ưng ý và tránh những biến chứng, những nguy hiểm xãy ra.

>>> Xem thêm: chưa sinh con có nên hút mỡ bụng

Chủ đề chính: #hút_mỡ_bụng

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn