Minh Tiệp 4 năm trước

Quỳ xuống xin tha thứ, chàng trai bị cô gái đạp liên tục vào đầu

Chàng trai quỳ gối, dập đầu trước một cô gái trẻ để xin tha thứ. Cô gái thì ngược lại, vừa la hét vừa đánh, đạp đầu chàng trai đến đập xuống nền đất.

Chàng trai quỳ gối, dập đầu trước một cô gái trẻ để xin tha thứ. Cô gái thì ngược lại, vừa la hét vừa đánh, đạp đầu chàng trai đến đập xuống nền đất. 

Tờ AsieOne cho biết, sự việc xảy ra tầm 3h sáng thứ ba vừa qua, tại đường Fa Yuen, thuộc khu Mongkok, Hong Kong. 

Có thể nghe thấy chàng trai trong đoạn clip cầu xin cô gái đừng bỏ đi nhưng cô gái không trả lời. Anh chàng bèn quỳ xuống và dập đầu khoảng 10 lần. Cô gái đã giơ chân đạp vào đầu anh chàng khiến anh này phải kêu lên vì đau.

Mô tả hình ảnh

Đoạn clip dấy lên tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng. Không ít bình luận tỏ ra thương cảm cho chàng trai nhưng cũng có bình luận chê trách hành động yếu đuối của anh chàng. 

Một dân mạng bình luận: "Anh chàng này thật vô dụng và đáng chán. Người trong đời nên quỳ chỉ có cha mẹ mình thôi. Mà không còn cách nào để nói chuyện tử tế với cô gái kia sao. Hành động này càng làm cho cô gái khinh thường hơn".

Một người khác cũng ý kiến: "Tôi không biết giữa họ xảy ra chuyện gì, nhưng một chàng trai thì không thể nào lại quỳ gối trước một cô gái ở ngay nơi công cộng như thế. Cô gái cũng không có quyền gì mà đối xử "bạo lực" với anh ta như vậy. Không ai có một cách hành xử đúng đắn, tôn trọng đối phương một chút sao?".

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...