Aries Truong 0604
sinh viên tại Bình Dương

Quyển sách cho bạn những câu chuyện ấm áp mà bình dị đời thường

Đăng 4 ngày trước
Quyển sách cho bạn những câu chuyện ấm áp mà bình dị đời thường
Thể loại: Sách

tôi có một chén rượu có thể xoa dịu hồng trần

Tôi có một chén rượu, có thể xoa dịu hồng trần

Quan Đông Dã Khách có lẽ đã không quá xa lạ với các bạn đọc trong và ngoài nước. Nổi tiếng với: Tôi có một chén rượu, có thể xoa dịu hồng trần; Sáng hoan ca, chiều thưởng rượu; Tôi có câu chuyện, bạn có rượu không?. Với những câu chuyện ấm áp, bình dị đời thường mà bạn đã từng trải qua, chứng kiến, thậm chí chưa từng nghe qua hay chứng kiến cũng sẽ mang tới cho bạn sự ấm áp khó tả.

"Có nhiều người như vậy, chỉ đến khi để mất rồi mới nhận ra được tấm lòng của người kia, lúc còn ở bên nhau sẽ coi đó là tất lẽ dĩ ngẫu, cảm thấy bản thân vốn dĩ phải được đối xử như vậy, dường như cả thế giới này đều là của mình." Đúng vậy, chính vì không được trân trọng nên sẽ có một ngày họ rời đi. Sẽ có một ngày bạn hối tiếc cũng không kịp. Vậy nên, hãy trân trọng những người trước mặt mình, là người nhà, là bạn bè thân thiết cùng vượt qua bao khó khăn hay chính bản thân mình. Trân trọng từng giây, từng phút khi mình còn ở đây với thế giới này, trân trọng mỗi một người bên mình, như vậy sẽ không còn hối tiếc gì với thế gian này nữa.

Quyển sách này sẽ giúp bạn nhận ra những điều giản đơn trong cuộc sống và giúp bạn hiểu hơn như thế nào là trân trọng, biết ơn, nuối tiếc, về tình cảm, tình thân, tình bằng hữu...

"Hy vọng những người bạn có duyên đọc được cuốn sách này, bất kể gặp phải chuyện gì cũng sẽ được như ý nguyện, đêm đêm có rượu, ngày ngày có những bài ca, có được trái tim tự do và gia đình yên vui, mùa đông thì ấm áp, mùa xuân không phải rét buốt, suốt đời luôn nở nụ cười trên môi. Những chuyện trong nhân gian có rất nhiều điều hối tiếc, nhưng tôi mong bạn có thể bốn mùa vô lo..."

Chủ đề chính: #review_sách

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn