Trang Lee 5 năm trước

Bị chia tay chỉ một tuần trước lễ cưới, cô dâu đã dẫn đến quyết định táo bạo này

Chỉ còn 5 ngày nữa là lễ cưới của Shelby Swink, tuy nhiên một chuyện không hay đã xảy ra. Hãy xem cô dâu đã có một quyết định táo bạo như thế nào

Chỉ còn 5 ngày nữa là lễ cưới của Shelby Swink với người đàn ông cô đã yêu suốt 3 năm nay được tổ chức. Điều đặc biệt là cô đã tìm ra được một cách để đối mặt với chuyện này. “Một bữa tiệc đầy nước mắt thực sự không phải là thứ mà tôi muốn hay cần,” cô nói. Tuy nhiên, nhiếp ảnh gia của cô đã nghĩ ra được một ý tưởng về bộ ảnh cưới độc đáo “làm bẩn váy cưới” cho ngày lễ trọng đại của cô.

Không chỉ Shelby nghịch ngợm với chiếc váy cưới của mình, mà tất cả bạn bè và gia đình cô đều làm điều tương tự với trang phục mà họ mặc. Ngày mà đáng lẽ một cô dâu như Shelby phải cảm thấy tủi thân và xúc động khi những dự định và ước mơ mà cô đặt ra có thể không thể trở thành sự thật khi cô lập gia đình, lại trở thành một khoảnh khắc đẹp của tất cả mọi người – bạn bè và gia đình cô – Một ngày tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

“Thật không thể tưởng tượng được tôi đã cảm thấy thoải mái và nhẹ nhõm như thế nào nữa,” cô trả lời trên Offbeatbride. “Khoảnh khắc mà chiếc váy của tôi bị dính miếng sơn đầu tiên thì cũng là lúc tôi thấy mình được tự do.”

Các cô gái, bây giờ các cô có thể nghĩ cho riêng mình một cách để tổ chức lễ cưới của mình rồi đấy. Chúng ta cùng chúc cho Shelby mọi điều tốt đẹp, và mong là cô không bao giờ phải cảm thấy đau khổ trong tương lai với ngôi nhà mà mình bắt đầu xây dựng.

Shelby gặp chồng sắp cưới của cô tại trường Cao đẳng vào năm 2011. Họ đã đến với nhau và chuẩn bị một lễ cưới hạnh phúc vào ngày 1 tháng Mười một năm nay 2014.

[qcngang]

quyết định táo bạo của cô dâu khi bị chia tay trước lễ cưới

Chỉ đúng một tuần trước lễ cưới, hôn thê của cô bất ngờ gọi gặp cô và nói rằng anh ta không còn yêu cô nữa, và muốn hủy lễ cưới sắp tới. 

quyết định táo bạo của cô dâu khi bị chia tay trước lễ cưới

 “Ôi, ước mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ cùng với người đàn ông mà tôi nghĩ sẽ chung thân tới suốt cuộc đời đã vỡ thành mây khói.” Cô trả lời phỏng vấn trên offbeatbride

quyết định táo bạo của cô dâu khi bị chia tay trước lễ cưới

“Ngày 1/11 sắp tới chắc chắn phải là một ngày hạnh phúc của tôi. Tôi không quan tâm anh ấy đã nói và làm với tôi những gì, tôi chỉ cần biết rằng tôi cùng bạn bè và gia đình mình sẽ phải có những khoảnh khắc ý nghĩa nhất bên nhau.”

quyết định táo bạo của cô dâu khi bị chia tay trước lễ cưới

Thợ nhiếp ảnh của cô đề nghị sẽ có một bộ ảnh với chủ để “làm vấy bẩn lên chiếc váy cưới” thay vì việc đau khổ vì việc không hay vừa xảy ra với cô

quyết định táo bạo của cô dâu khi bị chia tay trước lễ cưới

“Khoảnh khắc chiếc váy của tôi bị dính vết sơn đầu tiên, tôi cảm thấy mình thật tự do. Tất cả những nỗi buồn, sự thất vọng dồn nén bấy lâu nhanh chóng biến mất.” Shelby nói

quyết định táo bạo của cô dâu khi bị chia tay trước lễ cưới

“Những phù dâu của tôi đóng góp hoàn toàn ý tưởng, và thậm chí họ còn chụp cùng tôi trong những tấm ảnh đấy.”

quyết định táo bạo của cô dâu khi bị chia tay trước lễ cưới

Thậm chí bố mẹ cô cũng chụp cùng con mình

quyết định táo bạo của cô dâu khi bị chia tay trước lễ cướiquyết định táo bạo của cô dâu khi bị chia tay trước lễ cưới

Mẹ của Shelby là người đã phải trả tiền cho chiếc váy cưới, vì vậy cô rất lo lắng rằng không biết bố mẹ cô sẽ phản ứng như thế nào với quyết định này. “Thế nhưng thực sự họ đã rất ủng hộ tôi và muốn ở đó cùng tôi.”

bride-left-at-altar-trash-dress-photoshoot-10bride-left-at-altar-trash-dress-photoshoot-8bride-left-at-altar-trash-dress-photoshoot-9

Sau đó, chiếc váy cưới đặc biệt của Shelby đã được trưng bày tại The Barefoot Bride tại Memphis. Bất cứ khách hàng nào mua váy cưới tại đây chừng nào chiếc váy của Shelby vẫn được trưng bày thì một khoản tiền nhỏ sẽ được chuyển vào một quỹ phi lợi nhuận tại địa phương mang tên “Cách mạng tụ do”

bride-left-at-altar-trash-dress-photoshoot-16bride-left-at-altar-trash-dress-photoshoot-14

“Hãy luôn nhớ rằng bạn phải luôn tin vào chính bản thân mình, và luôn mạnh mẽ trước mọi khó khăn của cuộc sống, bạn sẽ vượt qua tất cả một cách dễ dàng nhất mà thôi.” Shelby chia sẻ

bride-left-at-altar-trash-dress-photoshoot-5bride-left-at-altar-trash-dress-photoshoot-17

Nếu được nói một lời cuối với vị hôn phu của mình, Shelby sẽ nói “Cảm ơn vì đã gây ra nỗi đau này cho tôi và đẩy tôi ngã gục. Nhờ có thế tôi mới nhận ra mình mạnh mẽ đến như thế nào.”

bride-left-at-altar-trash-dress-photoshoot-18

“…Cảm ơn vì đã dạy tôi một bài học rằng không ai có thể tước đoạt đi của tôi quyền được hạnh phúc. Cảm ơn vì đã buông tôi ra nhờ thế giờ đây tôi có thể trải nghiệm thế nào là tình yêu đích thực. Cảm ơn.”

bride-left-at-altar-trash-dress-photoshoot-19

[qcngang]

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...