hoangleyenyen
1 năm trước

Quỳnh búp bê tập 15 – Quỳnh suýt tự tử sau mọi biến cố

Những biến cố liên tục ập đến với Quỳnh trong Quỳnh búp bê tập 15 đã khiến Quỳnh không còn gì. Cảnh thì chết, con không biết đang nơi nào, Quỳnh đã cố quyên sinh.

Trailer tập phim Quỳnh búp bê tập 15

Quỳnh Búp bê đang là bộ phim đình đám hot nhất hiện nay trên sóng truyền hình Việt Nam. Bộ phim có đề tài về cuộc sống của những cô gái trong nghề mại dâm, với nhân vật chính là Quỳnh – một cô gái vô tình bị bắt và bị đẩy vào nghề làm gái. Cuộc đời Quỳnh khổ đủ đường với những màn tra tấn ép vào nghề, mang thai từ một cuộc trăng hoa mà đời mình không bao giờ muốn nhớ đến, rồi khi bắt đầu biết chấp nhận đứa bé, biết yêu con, và trái tim mở lòng với một người đàn ông khác, những tưởng sẽ sớm trốn khỏi động Thiên Thai thì lại nghe tin con trai mất tích, còn người mình tin yêu ( Cảnh) bị bắt và chết  vì tàu hòa đâm. Nơi cô căm hận nhất là động Thiên Thai cũng sụp đổ.  Đời Quỳnh là một chuỗi những bất hạnh liên tiếp mà chưa có bất hạnh nào là điểm dừng.

Với một cô gái vốn bị người đời chèn ép, bị đe dọa và làm nhục, giờ lại không còn gì trong tay, Quỳnh về quê nhưng cũng chẳng thể gặp lại  mẹ.  Và giờ khi con người cô đã bị nhiều điều làm thay đổi không thể trở về được, lại thêm sự đau khổ và bất lực trước cái chết của Cảnh và sự mất tích của con trai, Quỳnh không còn nghị lực sống. Cô nghĩ đến chuyện tự tử. Nhưng trong những giây phút như sắp lìa đời ấy, tiếng khóc của con trai vang lên làm cô bừng tỉnh và có thêm mục đích sống.

Cũng trong tập phim Quỳnh búp bê tập 15, khi đang lang thang tìm con, Quỳnh vô tình gặp xe của Phú và My sói. Phú khá quan tâm đến Quỳnh trước bộ dạng thất thần của cô. Nhưng My sói đã nói đích danh chính Quỳnh là người khiến Thiên Thai sụp đổ. Cô còn cho biết Cảnh và con trai Quỳnh  đã bị tàu hỏa đâm nát bét.  Đang trong cơn hoảng loạn, Quỳnh lại càng phẫn nộ và mụ mị hơn khi biết việc My sói là người góp phần không nhỏ khiến cuộc đời Quỳnh thê thảm như vậy, khiến cô ngày trước không thể thoát khỏi Thiên Thai, lại khiến Cảnh và ông Cấn hiểu làm cô, rồi khiến đời cô gặp vận hạn lớn lần này, tất cả đều do My sói vốn ghét Quỳnh nên làm mọi chuyện để cô đau khổ. Trước những lời ấy, Quỳnh đã quyết sống chết cố giết My sói, nếu không có người ngăn cản.

Có thể nói, càng đi xa hơn, Quỳnh Búp bê càng gay cấn và ý nghĩa hơn. Hãy cùng Dongphim tiếp tục theo dõi hành trình của Quỳnh và cái kết cho Quỳnh trong bộ phim Quỳnh Búp bê nhé!

Chủ đề chính: #quỳnh_búp_bê

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn