Ra mắt phim ngắn về LGBT See you again - Ngày gặp lại em

Sự kiện ra mắt phim ngắn “See You Again – Ngày gặp lại em” diễn ra tại một không gian nhà hàng sang trọng và ấm cúng để nhằm tri ân và như là một lời cảm ơn đến với toàn thể ekip làm phim.

Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn trẻ Trần Huỳnh Minh Duy phối hợp cùng nhà sản xuất Ngô Quang Khánh, với nội dung của bộ phim xoay quanh về một tình bạn tri kỉ nhưng bị cách trở bởi không gian, thời gian và sau ngần ấy năm gặp lại hai người đã có những kỉ niệm, những cảm xúc rất lạ nhưng lại cũng vừa quen thuộc, những kỷ niệm tình bạn của họ lại trở về và họ nhận ra cả hai có một tình cảm trên mức bạn thân. Qua đó dàn ekip trẻ muốn truyền tải thông điệp nhân văn: “Tình yêu không phân biệt tuổi tác, địa vị hay giới tính. Chỉ cần đúng người, đúng thời điểm và đúng cảm giác yêu thương là đủ”.

,

,

Cũng trong buổi họp báo, đạo diễn Trần Huỳnh Minh Duy và ekip đã chuẩn bị sẵn những phần quà và các câu hỏi dành cho khách mời nhằm tạo sân chơi để làm cho không khí buổi lễ trở nên thú vị hơn.

,

Đạo diễn Trần Huỳnh Minh Duy là người “châm lửa” cho bộ phim và nhà sản xuất Ngô Quang Khánh cùng chia sẻ về quá trình và những trải nghiệm khi thực hiện bộ phim. Chương trình được dẫn dắt bởi sự tài tình khéo léo của MC Hà Thanh Thảo.

Mặc dù chỉ là phim ngắn, nhưng đây lại là một bộ phim không thể thiếu khi nhắc đến phim đam mỹ “made in Vietnam”.Mời các bạn cùng thưởng thức phim ngắn “See You Again – Ngày Gặp Lại Em”.