Chim Chim 1 năm trước

Ranh giới giữa fan và idol? Sự thật đau lòng

Chắc hẳn ai cũng đã từng có một khoảng thời gian vô cùng đẹp đẽ bên idol của bạn. Những ấn tượng, sự rung động đầu tiên chưa chắc đã dành cho họ nhưng vì sao idol lại khắc sâu trong tâm hồn bạn đến thế?

Khi mới biết đến idol...

Ngay từ cái nhìn đầu, có lẽ ai cũng cảm nắng trước sự đẹp trai, xinh gái của idol. Từng giai điệu, từng lời nhạc bắt đầu hoà quyện với nhau và làm bạn không thể không tìm hiểu họ. Search google và biết được họ là ai và từ đó... công cuộc làm fan trung thành vang vảng trong suy nghĩ mỗi người.

Sự nhiệt huyết dành cho idol

Thời làm fan kpop, chắc hẳn bạn đã có một quãng thời gian vô cùng dữ dội. Liệu bản thân mỗi người có tự nhận mình là fan chân chính để rồi thức khuya cày view, vote, trend hastag, mua album support idol? Liệu bạn có giả vờ ốm nghỉ học để xem idol hát live ở lễ trao giải? Và liệu bạn có cảm thấy cô cùng hãnh diện với các fandom khác khi idol nhà mình thắng? Như vậy thì đã đúng rồi đấy. Bạn thật sự là fan chân chính mà những người khác đều tôn trọng.

Idol- ánh sáng trong lòng mỗi fan girl

Idol đối với bạn như tia nắng mặt trời, toả sáng mọi ngõ ngách trong màn đêm xanh thẳm. Từng cử chỉ, hành động của họ cũng đủ để làm bạn gục nhã, cười như điên vào ban đêm. Có khi nào vì áp lực học tập, bố mẹ mắng chửi để rồi khóc và bắt đầu xem vài clip funny moment của idol cho giải toả suy nghĩ? Và mỗi lần như vậy, họ càng lấn sâu vào tâm trí bạn. Ban cho bạn những niềm vui, hạnh phúc và sự tin tưởng. Dường như không thể thích ai được nữa rồi. Ăn cơm, ngủ nghỉ lúc nào bạn cũng nghĩ về họ. Không biết những con người ấy đang làm gì? Và bạn tự đặt câu hỏi ấm lòng? Idol cũng thích fan mà đúng không?

Yêu với một trái tim vẫn cố gắng tồn tại

Sau một quãng thời gian dài dằng dặc bên idol mà bạn coi là crush của mình. Bạn có dần quen với những quotes buồn nói về idol? Những lời lẽ vô cùng nhẹ nhàng thiết tha nhưng lại như những mũi dao đâm xuyên trái tim bạn. "Người bạn hâm mộ và yêu mến có biết đến bạn không cả biển người kia?" Sự thật vẫn là sự thật. Dù là fan có thân thiết đến mấy cũng chỉ là người dưng nước lã. Bạn biết họ, bạn yêu họ nhưng liệu... họ có biết tên bạn không? Họ có biết những gì bạn đã làm cho họ không? Và liệu họ có thật sự yêu fan như bạn đã yêu họ? Đến lúc này, bạn chỉ biết cười khẩy và xem thường sự thật này- sự thật trắng trợn NHƯNG! Chỉ có fan mới biết được tình cảm đơn phương này to lớn và vĩ đại thế nào? Fan chỉ đơn thuần là những con người muốn cho đi và không cần nhận lại bất cứ điều gì... chỉ cần một nụ cười, một nụ cười của idol thôi. Họ cũng mãn nguyện...

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...