hyntal
2 ngày trước

Rất đáng để yêu một cô gái tự lập

Rất đáng để yêu một  cô gái tự lập

-oOo-

Người ta bảo hạnh phúc ra sao là chuyện của cả hai người trong cuộc. Nếu chỉ có một người kiếm ra tiền, vậy người còn là chả khác gì người thừa trong mối quan hệ. 

Mình biết đổi phương đang cố gắng và mình cũng phải như vậy. Một ngày nào đó biết đâu cô ấy sẽ vượt qua mình và cầu hôn mình trước thì sao. 

Quen một cô gái tự lập, ta sẽ ko bao giờ rơi vào một mối quan hệ giả tạo, vì bạn là người cô ấy muốn, không phải là người cô ấy cần. Cô ấy quen bạn vì con người, vì bản lĩnh, vì sự cầu tiến của bạn...không phải vì vật chất bạn mang lại. Sự hấp dẫn ở chỗ bạn sẽ luôn có cảm giác muốn chinh phục cô ấy, một người mà bạn biết sẽ không bao giờ lệ thuộc hạnh phúc vào mình. 

Một cô gái tự lập sẽ không bao giờ vì tiền mà quen một người và cũng không bao giờ vì tiền mà rời xa người đó. Đàn ông chẳng bao giờ chắc chắn được sự nghiệp mình luôn bền vững hay không nhưng ít nhất, khi yêu một người như vậy bạn sẽ không bao giờ bị bỏ rơi trong giây phút gục ngã nhất. 

Một cô gái tự lập khi đói sẽ thèm được bạn đút ăn, chứ không cần một bữa cơm thịnh soạn, rồi tự ăn một mình. Một cô gái tự lập khi bệnh sẽ thèm được bạn ôm cả đêm, chứ không cần một người chạy đi mua thuốc giùm, rồi phải uống một mình. Một cô gái tự lập khi tổn thương, sẽ thèm được bạn xoa đầu như một con mèo, chứ không cần bạn phải ra ngoài đôi co hộ với thế  giới.

Tôi thích một câu nói như thế này: "Nếu lựa chọn giữa tình yêu và bánh mì, anh chỉ việc cho em tình yêu thôi, còn bánh mì em tự mua được!"

Một cô gái tự lập cũng chỉ là một cô gái mà thôi, vẫn biết tổn thương , vẫn biết hờn giận và vẫn có cảm xúc , thậm chí là mạnh hơn bình thường. Vậy nên vẫn phải dành yêu thương và quan tâm nhiều cho cô ấy !!!

-hết-

Chủ đề chính: #dangdeyeu_cogaitulap

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn