Dâu
Nhân viên Nhân sự tổng hợp tại Hà Nội

Review Bông tẩy trang Lameila Nội địa Trung túi 222

Đăng 1 năm trước
Review Bông tẩy trang Lameila Nội địa Trung túi 222

Với giá thành chưa đến 20.000 đồng cho một túi bông tẩy trang có đến 222 miếng. Liệu chất lượng loại bông tẩy trang này như thế nào? Và tại sao lại có giá rẻ đến vậy. Đây hoàn toàn là cảm nhận của mình, một đứa thích đồ skin care rẻ nhưng chất lượng ổn.

Cảm nhận ban đầu của mình về loại bông tẩy trang này chính là Ngon-Rẻ. Cùng mình đọc hết bài viết để biết lý do tại sao mình lại nhận xét như vậy nhé

1. Bao bì sản phẩm

Được thiết kế đơn giản có 2 màu chính là màu xanh và màu hồng rất dễ thương, bắt mắt. Miệng túi có dây thắt đơn giản để chống bụi cho phần bông bên trong. Tuy thiết kế vỏ khác nhau nhưng chất liệu, công dụng bông bên trong hoàn toàn giống nhau nên các bạn có thể chọn một trong 2 màu theo sở thích của mình nhé.

Bông tẩy trang Lameila

2. Miếng bông tẩy trang

Miếng bông được làm 100% từ bông tự nhiên, an toàn cho làn da.

Miếng bông có thiết kế hình chữ nhật có viền gấp, hình dáng đẹp, vừa phải, bề mặt mềm mịn, giúp lau sạch bụi bẩn mà không làm da bị tổn thương.

Miếng bông không quá dày cũng không quá mỏng, thích hợp sử dụng, không làm tốn nước tẩy trang và toner so với các loại bông tẩy trang trên thị trường.

Miếng bông tẩy trang Lameila

3. Giá thành trên thị trường

Đang giao động từ 18-25 nghìn đồng cho một túi bông tẩy trang có đến 222 miếng, dùng cực lâu, cực tiết kiệm. Với một con đỗ nghèo khỉ như mình thì chỉ thích đồ ngon và phải rẻ thôi, vừa với túi tiền chứ lương có bao nhiêu đâu :(

Bạn có thể mua Bông tẩy trang Lameila tại một số shop sau:

 Aura Cosmetic

 QT Beauty

Lameila Offical 

Ủng hộ mình viết bài bằng cách Follow trang cá nhân, like và comment mỗi bài viết. 

Nếu thích chủ đề gì, vui lòng comment cho mình biết để mình viết nhé. Xin cảm ơn! 

Chủ đề chính: #skincare

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn