Thiên Thanh 5 tháng trước

Review: Kem Princess White có phải là kem trộn không? có tốt không?

Bài viết này Thiên Thanh sẽ trả lời 2 vấn đề theo ý kiến cá nhân là kem princess white có phải là kem trộn không? dùng có tốt không

Trước tiênxin gửi lời chào đến tất cả mọi người đọc được bài viết này. Mình là ThiênThanh, và hôm nay sẽ nói về 2 vấn đề liên quan đến mỹ phầm Princess White, nóitheo quan điểm cá nhân của mình thôi nhé, cũng không khăn hay chê gì ở đây! 

Thứ nhất làkem Princess White có phải là kem trộn không? 

Mình là ngườisử dụng mỹ phẩm Princess White trong 2 năm nay. Và bổng nhiên có nhiều nguồntin bảo rằng kem Princess White là kem trộn, sử dụng không tốt? Điều đó làmmình hoang mang, và tất nhiên sẽ nhiều bạn có tâm trạng giống mình. 

Và mình bắtđầu đi tìm hiểu kem trộn là gì? Tác hại của nó, có thành phần thế nào. Tìm trênnhiều nguồn trên internet mà mình cũng nắm sơ về kem trộn, là kem do cá nhân hoặcđơn vị tự phát mua nguyên liệu về chế nên, gồm nhiều nguyên liệu với nhau trộnlại, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không ghi được thành phần,… khi sử dụngthì da sẽ trắng sáng chỉ trong 24h, nhưng sử dụng lâu dài sẽ gây thương tổn choda,….

Sau khi đọc xong thì Thanh liền lấy hộp kem nice day của thương hiệu mỹ phẩm Princess White mà mình đang dùng ra so sánh, và mình thấy trên hộp có nguồn gốc từ Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Mỹ Phẩm Princess Beauty, có lô ngày sản xuất, hạn sử dụng,ghi rõ thành phần, công dụng, ….thấy có vã mạch và mình lấy điện thoại ra dùng phần mềm icheck để kiểm tra thử, quét qua thì thấy đầy đủ thông tin luôn.

Mình đã dùng 2 năm nay và cảm nhận được hiệu quả rõ, mới đầu sử dụng trong 1 tuần thì thấy vài cục mụn nỗi lên, cũng hốt hoảng và hoang mang, liền nhắn tin hỏi, lúc đó và hiện tại mình mua ở Shop Princess White của bạn Hiền nên nhắn tin hỏi, bạn ấy tư vấn nguyên nhân do dùng kem nice day nên nó kích mụn ẩn dưới da lên, cứ dùng không vấn đề gì, mình cũng tạm tin và sử dụng tầm 2,3 tuần sau thì đúng thiệt, không còn nỗi mụn nữa, các vết thâm do mụn gây ra dần biến mất, từ đó mình dùng đến giờ, hiện tại vẫn đang tin dùng.

Thứ hai là mỹ phẩm Princess White có tốt không?

Tốt hay không thì mình không biết được, còn tùy vào cảm nhận của mỗi người thôi, cá nhân mình dùng thấy da trắng hồng, mịn màng thích lắm, ai cũng khăn hết nên mình bảo tốt, bạn dùng không hiệu quả thì bảo không tốt. Mình nghĩ tốt hay không ngoài chất lượng thì kem phải hợp với da mặt của mình. Dù kem có đắt tiền đến đâu mà không hợp với da bạn thì cũng chào thua.

Đó là một ý kiến cá nhân của mình muốn chia sẻ cho các chị em, cũng được xem là review mỹ phẩm Princess White. Ah! nếu bạn không biết địa chỉ mua được sản phẩm chính hàng thì chia sẻ luôn shop của bạn Hiền, mình hay đặt hàng qua zalo số điện thoại là 0387061028 hoặc lên google gõ "Shop Princess White" thì ra web của bạn ấy đầu tiên.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...