Nguyễn Nhung
2 năm trước

Review Những App Phải Có Cho Học Tập

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn một số app mình đã và đang dùng để hỗ trợ cho việc học tập của bản thân mà mình thấy rất hữu ích cho học sinh, sinh viên.

1.Duolingo

Đây là một app học ngoại ngữ nổi tiếng và chắc hẳn khá nhiều bạn biết đến app này. App này hoàn toàn miễn phí, có bản dành cho IOS và cả Android. Duolingo cung cấp khá nhiều ngôn ngữ để các bạn có thể lựa chọn học, được thiết kế như một trò chơi và bạn sẽ được tặng điểm kinh nghiệm khi kết thúc một bài học nhất định nào đó. App có giao diện đẹp và khá đáng yêu, trong phần cài đặt có hỗ trợ đặt đồng hồ nhắc nhở học 5 phút, 10 phút mỗi ngày tùy theo cách bạn chọn. Bạn có thể học ngay cả khi không có kết nối mạng nên mình thấy khá tiện lợi. 

2. Drops

Đây cũng lại là một ứng dụng học ngoại ngữ nữa mà mình rất yêu thích. Mọi ngôn ngữ trong app đều được đưa hết về tiếng việt khi bạn chọn học một ngôn ngữ mới, mình dùng app này để học tiếng nhật và thật sự rất hữu ích trong việc giúp mình dễ dàng nhớ được từ vựng và bảng chữ cái. Drops có một chỗ rất đặc biệt: giới hạn thời lượng học mỗi ngày của bạn. Hiện tại dù mong muốn lắm nhưng mình cũng chỉ có thể học 5 phút một ngày không hơn, lúc học thì đồng hồ của drops sẽ đếm ngược thời gian học và khi nó dừng thì bạn cũng không được học thêm vào ngày hôm đó nữa. Tuy nhiên mình nghĩ áp lực về thời gian cũng góp phần khiến bạn nhớ lâu hơn.

3. CamScanner

Cam Scanner giúp bạn scan lại tài liệu rất nhanh chỉ bằng việc chụp lại tài liệu đó, thậm chí có thể chỉnh độ sáng, phông chữ và thay vì phải đánh máy lại một văn bản nào đó,bạn chỉ cần chụp lại rồi in ra.

4. WikiHow

App này hướng dẫn tất tần tật trên trời dưới biển một cách cực kỳ chi tiết, thậm chí đưa ra cả những lời khuyên và một số gợi ý khác. Bạn sẽ biết được cách làm một cái gì đó hoặc nhận biết xem dấu hiệu ai đó đang thich mình và bạn nên làm gì,.. Mình thực sự phục người tạo ra app này. Giống như có gì không biết hãy mở wikiHow :)) app này gốc là tiếng anh nhưng có thể dịch được sang tiếng việt (tuy nhiên chỉ có thể dịch được khi vào wikiHow bằng google).

5. My Study Life

App này sẽ rất hữu ích cho việc lập kế hoạch theo dõi, thời khóa biểu, tạo lập mục tiêu, quản lý thời gian,... Mới đầu dùng bạn sẽ thấy hơi rối do có khá nhiều chức năng nhưng sau đó sẽ giúp ích rất nhiều trong việc nhắc nhở thời gian và lịch cho bạn, tránh được tình trạng quên tiết,...

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn