Quỳnh 1 năm trước

Review phim Ác Quỷ Lúc Nửa Đêm - Phim kinh dị chiếu rạp tháng 1

Phim Ác Quỷ Lúc Nửa Đêm kể về sai lầm của một nhóm trẻ khi cố gắng thực hiện nghi thức trò chơi triệu hồi ác quỷ và chúng đã phải trả giá đắt. Hãy xem những review đầu tiên về phim kinh dị này.

Giới thiệu phim Ác Quỷ Lúc Nửa Đêm - The Midnight Man

Câu chuyện bắt đầu khi một nhóm trẻ tìm thấy bộ trò chơi cũ có tên gọi “MIDNIGHT MAN”. Vì tò mò, chúng đã mắc phải sai lầm khi cố gắng thực hiện nghi thức trò chơi triệu hồi ác quỷ và phải trả giá đắt. 60 năm sau, bộ trò chơi đó một lần nữa được tìm thấy và kết cục của những người chơi sẽ ra sao? 

Được biết Ác Quỷ Lúc Nửa Đêm là phần truyện bất đắc dĩ của INSIDIOUS. 


Được nhào nặn bởi đội ngũ sáng tạo của Insidious và Oujia, Ác quỷ lúc nửa đêm như một phiên bản mạnh bạo hơn của Oujia nhưng được kể trên chất liệu của Insidous. Nhân vật trung tâm của series Insidious là bà đồng Elise - người có khả năng giao tiếp với thế giới bên kia giúp nhiều người đuổi ma trừ tà. Còn với câu chuyện trong Ác quỷ lúc nửa đêm, nạn nhân chính là bà ta và con cháu của mình. Ekip thực hiện bộ phim cho biết, họ luôn bị hút vào thế giới của Insidious, nhân vật Elise luôn là một cảm hứng bất tận, nên họ quyết định viết một câu chuyện cho bà ấy với diện mạo cũng như nhân vật hoàn toàn khác nhưng vẫn có sợi dây gắn liền với loạt phim đình đám mà họ đã cùng James Wan tạo ra.

Phim được công chiếu tại các rạp từ 19/1/2018

Xem trailer phim

Những Review về Ác Quỷ Lúc Nửa Đêm

#1: Leo Lam

Bộ phim bắt đầu với khung cảnh tại một ngôi nhà biệt thự khang trang. Trong đêm tối, có 3 đứa trẻ chơi trò chơi gọi hồn để được gặp Midnight Man. Chỉ có một bé gái còn sống sau đêm đó. Và 60 năm sau, vẫn là 3 đứa trẻ khác tìm thấy bộ trò chơi và tiếp tục chơi trò để được gặp Midnight Man. Kịch bản phim đôi lúc rối rắm, tạo sự khó chịu cho người xem bởi các tình tiết vô lý. Màu phim quá tối nên khán giả xem phim không nhìn rõ sự vật trong phim. Điểm sáng duy nhất là những cảnh hù dọa bất ngờ gây giật mình cho người xem. Tóm lại, đây là một bộ phim kinh dị chất lượng trung bình và không tạo sự ấn tượng đối với người xem

#2: Đoàn Ngọc Minh

  • Bài học được rút ra sau khi xem phim dành cho giơi trẻ sẽ là: "Nên biết cách chọn lọc trò chơi nào tạo nên giá trị chứ đừng vì bạn rủ chơi cái gì thì chơi theo cái đó"
  • Tên phim tiếng việt: "Ác quỷ lúc nửa đêm" tui hứa là tui mà là phát hành tui sẽ đổi hẳn tên thành "Ông Kẹ" hay "Trò chơi cùng ông kẹ" vì nội dung con quỷ trong phim gần như vậy. Và đặt tên vậy sẽ thu hút lượng khán giả Việt Nam đến xem nhiều hơn vì ai cũng tò mò xem ông kẹ trong truyền thuyết nó sẽ ra sao (Nói bao lần rồi cái tên phim nó quyết định việc khán giả ra xem phim lắm)
  • Vào nôi dung phim: việc trai gái ở nhà vào lúc ban đêm mà nếu ko có việc gì làm muốn chơi trò chơi thì thiệt là có nhiều "trò chơi" thú vị vs sướng hơn nhiều mà ko chơi chưa tính là bối cảnh trong phim là nguyên căn nhà cổ sẽ có được nhiều vị trí "chơi" thoải mái di chuyển tư chỗ này đến chỗ khác để "chơi" :)) mà chả hiểu sao tụi diễn viên cứ ngu mà chơi mấy trò khó để gặp biến cố chi không biết.

#3: Khen Phim

Cho dù bạn có “thèm” phim kinh dị đến mấy thì cũng không cần phải xem phim này. Với một nội dung đơn giản, các pha hù dọa chỉ đếm trên đầu ngón tay, và thậm chí hù cũng chả tới nơi tới chốn thì The Midnight Man khó có thể làm hài lòng các fan phim kinh dị.

Mời các bạn review thêm ở phần bình luận!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...