Quỳnh 2 năm trước

Review phim Cạm Bẫy - Hơi thở của quỷ - Phim Việt Nam chiếu rạp tháng 1

Cạm Bẫy: Hơi thở của quỷ là bộ phim Việt Nam đang được chiếu tại các rạp trong tháng 1 này. Theo review của những khán giả đầu tiên, Cạm Bẫy được đánh giá khá tốt so với các phim Việt khác, tuy nhiên để chiều lòng các khán giả khó tính thì phim vẫn chưa làm được.

Giới thiệu phim Cạm Bẫy

Chủ trường đua chó Vũng Tàu, đồng thời là một tay chuyên cho vay và tổ chức cá độ Hải Đen ra tay bắt cóc Hoa khi cô cùng chồng đến xem đua chó. Gã một mực cho rằng Hoa đã thông đồng với Tuấn Chó, người chủ cũ của trường đua để lấy cắp tiền và một vật vô cùng quan trong trong két của hắn. Sau khi dùng cực hình tra tấn thất bại, Hải Đen đã cho đàn em hãm hiếp và vứt cô xuống biển. Dù được Tuấn Chó cứu nhưng Hoa mất hoàn toàn trí nhớ và phải bắt đầu cuộc sống mới dưới tên Linh Chi. Những biến cố, bất hạnh bắt đầu ập đến dữ dội và mạnh mẽ hơn từ đây.

Trailer phim

Review bởi Facebooker Nguyễn Thùy Dương

Kịch bản LẬT LIÊN TỤC và RẤT CHẶT. Tình tiết đan xen, thắt nút mở nút liên tục lôi cuốn người xem từ những giây đầu tiên đến lúc kết thúc. Cũng may mình là fan của thể loại trinh thám nên cũng đã vừa xem vừa đoán được gần 95% diễn tiến của câu chuyện dựa vào những mắt xích liên quan. Rồi cứ thế háo hức theo dõi xem diễn biến trên phim có đúng như mình suy luận không, một cảm giác vừa hồi hộp, vừa sung sướng lần mở, khám phá những bí ẩn của một vụ án tội phạm giết người lồng trong câu chuyện về bi kịch gia đình. Ai xem phim này mà lơi khoảng 2 giây thôi là coi như chỉ nhìn thấy 30% bề nổi của tảng băng chìm! Bên cạnh đó, bộ phim còn lồng ghép được những bi kịch và tội ác của nạn buôn người, thực chất, nếu không có nạn buôn người - sẽ không có câu chuyện này.

Dàn dựng đúng chuẩn phim Mỹ - mở màn đã vào ngay sự kiện, không giao đãi dài dòng. Tiết tấu cực kỳ mạch lạc, chỗ nhanh là nhanh, chỗ chậm rãi tả kỹ. Âm nhạc lôi cuốn, hấp dẫn.

Diễn viên: Nhật Kim Anh xả thân hết mình vì nhân vật tuy đôi chỗ còn kịch. Xuân Phúc làm màu nhiều quá, mấy chỗ bớt màu thấy rất chất. Quang Hoà diễn cũng được, biểu cảm hơi cứng. Bé Duy Anh diễn xuất sắc. Đông Dương thì quá bất ngờ, thực sự lột xác nhờ vai diễn này.

Xét về tính bạo lực và hành động của thể loại phim này thì có vẻ chưa tới (hoặc đã bị cắt nên chiếu ra không thấy đạt tới giới hạn quy chuẩn của thể loại bạo lực, hành động). Những cảnh bạo lực không thấy sợ, không ép phê, giống như hù dọa thôi. Cảnh hành động cũng không thỏa mãn được vì màn đánh đấm rất thường.

Review bởi một số khán giả BHD

Review bởi Linh Lan - Moveek

Nhìn chung, Cạm Bẫy: Hơi Thở Của Quỷ là bộ phim được đầu tư công phu và tâm huyết của toàn bộ ê kíp. Phim có nội dung tốt, thông điệp rõ ràng, câu chuyện gắn liền với thực tế đời sống xã hội. Tuy có những khuyết điểm nhất định nhưng Cạm Bẫy vẫn được đánh giá là bộ phim được làm chỉn chu. Phim xem giải trí thì được nhưng có thể chưa đủ sức làm hài lòng những khán giả khó tính.

Review bởi Facebooker Xuân Quang

Diễn viên thì đẹp mà diễn đơ quá. Phim hành động không cần đến mức đẹp hết như vậy, thay vào đó tập trung vào kỹ thuật diễn tốt sẽ hơn.

Xem thêm

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...