Quỳnh 2 năm trước

Review phim Chìa Khóa Quỷ Dữ - Insidious: The Last Key - Dở không thể tả

Chìa khóa quỷ dữ, tên tiếng anh Insidious: The Last Key được đánh giá khá dở so với các phần trước, nội dung rời rạc, tình tiết làm không tới nơi... Hãy cùng điểm qua những review đầu tiên về bộ phim này trên mạng xã hội

Insidious: The Last Key - Chìa khóa quỷ dữ

Chìa khóa quỷ dữ được công chiếu tại các rạp từ ngày 5/1/2018. Một số trang review đánh giá phim này khá hay tuy nhiên khi đảo qua một vòng các mạng xã hội, mình nhận thấy mọi người đang khá thất vọng về phim này. Hãy cùng xem qua những bình luận được nhiều người ủng hộ nhất về phim này trước khi bạn quyết định đi xem nhé:

#1. Võ Dương Mỹ Trinh: 

Dẫu biết coi phim ma như đánh một canh bạc, mà Insidious lần này là một trong những phim ma dở nhất mình từng coi, nhảm, thiệt sự nhảm, thất vọng phần này của Insidious kinh khủng tiền mua vé này để uống trà sữa còn bổ béo hơn đó các bạn, xem tốn thời gian :))))))

Nội dung rời rạc, tình tiết làm không tới nơi, nguồn gốc sự xuất hiện của con ác quỷ trong căn nhà đó cũng không được đề cập tới, phim chèn thêm vài ba tình huống hài hước nhưng không dc như Annabelle vừa rồi đâu. Nói chung thất vọng lắm. Nhân vật cháu của Elise coi trong trailer tưởng chừng như có mắt xích gì quan trọng, té ra mờ nhạt k thể tả.

#2: Yunii Lâm: 

Dở ko thể tả .. trailer vs phim như 2 đường thẳng không liên quan ạ, được cái bà mẹ khúc cuối hiện ra đánh 1 hít con quỷ ml móng tay chìa khoá bay mất xác

#3: Quỳnh Trâm:

Phim dở, còn bị cắt đủ thứ có trong trailer, phim chỉ có 1 tiếng 45 phút, không có đoạn cao trào. Xét về nữ chính, bà ý lúc nhỏ thì ngu, già rồi thì trịnh thượng. Con quỷ chính xuất hiện dc khoảng 10p trong tổng phim, spot light có 5p, thấy mặt được 1p và biến mất một cách nhảm nhất mình từng thấy trên phim, cùng đạo diễn với Annabelle nên có mấy đoạn giống. Với một đứa sợ ma như mình xem còn không sợ nữa nói gì mấy bạn thích xem phim ma.

#4: Tùng Dương

Thứ nhất bây giờ phim ma nó làm thành phim hài hết rồi à ????

Thứ 2 đoạn hay cho hết lên trailer rồi thì còn gì để xem nữa :))))

Nói chung là phim khá tệ thật sự không sợ lắm hơi nhạt và cái kết kiểu đúng như phim Liên minh công lý Boss ra 1 quạt và nhân vật phản diện chết nhạt nhẽo :)))

Tốt nhất có tiền thì đi mà xem Điều kì diệu hay bậc thầy những giấc mơ là tốt nhất :))

Thật sự hụt hẫng khi mà phim hóng vc và ra chả ra gì :))

[qctrai]

#5: Dũng Nguyễn

Thật ra đa phần phim Ma mà nói đừng nên đặt hy vọng nhiều nó dễ dẫn đến thất vọng nhiều

Insidious vẫn mang đặc trưng riêng của cả loạt phim insidious, nhà tâm linh Elise thấy và cảm nhận được Ma & Quỷ và cuộc giải cứu đứa cháu gái của mình .

Quỷ Chìa khoá lần này ngoại hình khá ghê gợn từ bàn tay đến thân hình

Lần đầu Đâm xyên cổ họng con người để khoá tiếng nói và lần tiếp theo nó sẽ đâm xuyên tim để lấy đi linh hồn ,nhưng họ vẫn sẽ có cơ hội được cứu ,khi lấy lại linh hồn bi giam cầm từ con quỷ chìa khoá. 

Mỗi con Ma & Quỷ đều riêng biệt và có ác và hiền, ác thì ăn linh hồn ,hiền thì cứu giúp con người !@@

Âm thanh thì thấy cũng được được

Nội dung khúc đầu thì hơi nhạt, cao trào chỉ có khi đến giai đoạn cuối

Phim này hù người xem được 2 lần chắc cũng giật mình thôi

Vì Ma trong đây nó thân thiện như người ta vậy :))

1 vài tiếng cười sẽ có từ 2 anh đồng nghiệp của elise

Insidious 4 tiếng vang rất xa có lẽ là từ 3 phần trước

Nhưng đánh giá của mình thì ko đáng xem

Ko xem thì ko biết chứ xem rồi chắc cho điểm mức 4/10

Phim tầm 1 tiếng mấy thôi ,quên rồi chắc là 1 tiếng 45p

Nếu ban bè minh đam mê thể loại này chắc xem xong thất vọng lắm

Thằng em mình nổi tiếng sợ ma

Mà xem phim này nó đơ đơ ra, có vài khúc hài thì còn cười, tới khúc ma quỷ thì chả gi gi để sợ cả

Muôn biết rõ thì vào rạp xem nhé

#6: Mail

Sử dụng jump-scare đến bực cả mình. Ác ma chìa khóa không ấn tượng. Không khí phim không ma mị như phần 1, 2 và càng lúc càng giống một bộ phim kinh dị bình thường. Ban đầu đi theo hướng con người mới là quỷ dữ thật sự, hướng đó ấn tượng hơn (ý kiến riêng), nhưng cuối phim lại chuyển về hướng an toàn, thành ra ko hấp dẫn nữa. Còn lại không đến nỗi tệ, nhưng mà cũng ko có gì đặc sắc

Trên đây là một số đánh giá đầu tiên về phim Chìa Khóa Quỷ Dữ, nếu bạn có ý kiến khác sau khi xem phim hãy chia sẻ với mọi người ở cuối bài nhé.

Xem thêm

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...