Review phim Con Nhà Siêu Giàu Châu Á

Bạn có một anh người yêu đẹp trai và siêu tử tế. Nó chưa dừng lại ở đó đâu. Ba ngày nữa bạn sẽ ra mắt gia đình người yêu trong khi chưa biết gì. Con Nhà Siêu Giàu Châu Á sẽ cho bạn những trãi nghiệm bất ngờ. Cùng mình xem nhé.

Đôi chút về bộ phim

Đôi chút về bộ phim, Diễn viên phim và bối cảnh đầy màu sắc sẽ thu hút bạn ngay từ những phân cảnh đầu - Nguồn: amazon.co.uk

Crazy Rich Asians vốn ra rạp tại Bắc Mỹ từ trung tuần tháng 8, và gây ra cơn sốt lớn tại phòng vé khu vực khi có ba tuần liên tiếp đứng ở vị trí dẫn đầu.Sau gần một tháng phát hành, phim đã thu tới gần 170 triệu USD, so với kinh phí sản xuất chỉ là 30 triệu USD. Còn Warner Bros thì mau chóng “bật đèn xanh” cho dự án phần tiếp theo. 

Sơ lược về nội dung

Sơ lược về nội dung, Bối cảnh trong phim đậm chất Á Đông - Nguồn: splashreport.com

Trong Crazy Rich Asians, nhân vật chính là Rachel Chu (Constance Wu) - một nữ giảng viên kinh tế người Mỹ gốc Hoa, sinh sống tại New York. Một ngày nọ, Nick Young (Henry Golding) - bạn trai Rachel - mời cô đến Singapore để cùng dự lễ thành hôn của bạn thân anh.

Hào hứng trước chuyến viếng thăm châu Á đầu tiên trong đời, nhưng cô gái trẻ cũng không khỏi lo lắng về cuộc gặp gỡ ra mắt gia đình Nick.Và rắc rối nảy sinh khi Rachel phát hiện ra rằng gia đình bạn trai cô thuộc dạng giàu có bậc nhất Singapore. Cô nay phải đối mặt với sự soi xét từ gia đình truyền thống của Nick Young, sự đố kỵ từ nhiều cô gái khác, cũng như buộc phải tìm cách vượt qua hàng loạt về giá trị và văn hoá Đông - Tây. 

Chi tiết như thế nào thì mình cùng xe phim để tìm hiểu rõ hơn nhé. À mình có review phim Bậc thầy phong thủy nữa nè.

Xem phim thôi nào

Các bạn xem Trailer ở đây nhé: Con Nhà Siêu Giàu Châu Á

Link xem phim: Con Nhà Siêu Giàu Châu Á Full