Quỳnh 2 năm trước

Review phim Giải Mã Mê Cung - Lối Thoát Tử Thần - Phần cuối

Review phần cuối của loạt phim Giải Mã Mê Cung - Lối Thoát Tử Thần, seri phim đã đem về doanh thu trên 600 triệu USD cho nhà sản xuất. Liệu sẽ là một cái kết hoành tráng trọn vẹn cảm xúc? Mời các bạn cùng xem những review đầu tiên trên mạng xã hội.

Giới thiệu phim Giải Mã Mê Cung - Lối Thoát Tử Thần

Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả James Dashner, loạt phim Giải Mã Mê Cung lần đầu tiên ra mắt vào năm 2014 đã tạo được cơn sốt trên màn ảnh rộng. Hai phần phim The Maze Runner (2014) và Maze Runner: The Scorch Trials (2015) thu về hơn 660 triệu USD cho nhà sản xuất, đồng thời thu hút được một lượng lớn người hâm mộ.

Đạo diễn của 2 phần phim trước, Wes Ball, tiếp tục chỉ đạo thực hiện phần cuối cùng Giải Mã Mê Cung - Lối Thoát Tử Thần khép lại toàn bộ loạt phim. 

[qctrai]

Trong phần cuối này, Thomas sẽ dẫn dắt nhóm cư dân Trảng Cỏ thoát khỏi nhiệm vụ cuối cùng và nguy hiểm nhất. Đó là họ phải đột nhập vào thành phố/mê cung điều khiển W.C.K.D chết chóc để cứu bạn mình. Tất cả thắc mắc của phim sẽ được trả lời khi họ vào được mê cung.

Ở phần trước, trong khi trốn thoát khỏi sự săn lùng của W.C.K.D, Minho đã bị bắt đi và đưa về sào huyệt Last City. Không chấp nhận mất thêm thành viên, trong phần này cư dân Trảng Cỏ với sự lãnh đạo của Thomas quyết định sẽ tấn công vào sào huyệt để cứu người. Đây sẽ là thử thách nguy hiểm nhất mà nhóm bạn phải đối đầu Last City được mệnh danh là mê cung nguy hiểm nhất và cũng là sào huyệt cuối cùng của W.C.K.D. Tại đây, sau khi giải mã được mê cung, cả nhóm sẽ có lời giải đáp cho tất cả những thắc mắc của mình từ trước đến nay, cũng như câu hỏi liệu Theresa có phải là kẻ phản bội?

Maze Runner: The Death Cure (Giải mã mê cung: Lối thoát tử thần) dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 26/1/2018.

Xem trailer

Chúng tôi sẽ cập nhật tại đây những review đầu tiên về phim Giải mã mê cung: Lối thoát tử thần ngay sau suất chiếu đặc biệt ngày 25/1. Mời các bạn theo dõi!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...