Yến Ngọc Nguyễn 5 tháng trước

Review phim hoạt hình dành cho người lớn

bạn mệt mỏi bởi những áp lực công việc hàng ngày ? hãy giải trí bằng cách xem một bộ phim hài gay cấn nào....

Bài báo ngày hôm nay mình muốn giới thiệu đến cho các bạn là một bộ phim hoạt hình có nhiều yếu tố : hài , bựa , kinh dị, gay cấn ( phim không kinh dị theo đúng nghĩa mà mình để kinh dị theo nghĩa khác cơ...). Mình đang nói đến ở đây là bộ phim Rick and Morty

"Rick and Morty"là hoạt hình khoa học “điên” vui nhộn mang tới cho bạn một thế giới viễn tưởng hoành tráng, ảo diệu, mà qua đó còn truyền tải những yếu tố cảm xúc vô cùng sâu sắc.Series hoạt hình người lớn "Rick and Morty" đã vinh dự trở thành loạt phim "chết chóc" nhất trong số các phim được trình chiếu (streaming) hiện nay.Theo BuzzBingo, hoạt hình khoa học viễn tưởng Rick and Morty đã trở thành series phim chết chóc nhất với số nhân vật "dẹo" trong mỗi tập còn nhiều hơn cả The Walking Dead. Tính trung bình, mỗi tập phim của Rick and Morty chứng kiến tới 26,1 người chết trong khi con số này của Westworld - một series cũng nổi đình nổi đám về mức độ đẫm máu - là 25,9 trong khi The Walking Dead là 23,1. Một series kinh dị khác là American Horror Story chỉ "giết" trung bình 5,8 người một tập.

Đây mới chỉ là con số tạm tính bởi dù mới chỉ chiếu được 3 mùa phim, nhưng số lượng nhân vật mà bộ đôi Rick and Morty đã rất khủng khiếp nếu như nhớ đến những vụ tàn sát mang cấp độ... vũ trụ hoặc hành tinh do chính hai ông cháu nhà này tạo ra. Nếu tính toán kỹ thì không biết phải đong đếm thế nào, khi có những tập phim mà người ông thiên tài dị hợm Rick cùng cậu cháu tham gia vào một vụ thanh trừng "The Purge" tập thể trên một vũ trụ song song. So sánh với show chết chóc bậc nhất hiện nay như Game of Thrones thì rõ là Cuộc Chiến Vương Quyền vẫn... không có cửa.

phim xoay quanh hai nhân vật cùng nhau đi phiêu lưu đến các chiều không gian khác , nhưng hai người lại có tính cách trái ngược nhau , Morty lại theo chủ nghĩa hòa bình còn rick thì lại thích bạo lực , đây là điều khiến các vấn đề nảy sinh... và họ có giải quyết khiến bạn không thể nào không bất ngờ

Đặc biệt , theo một nguồn tin thì nhà sản xuất có thể sẽ cho ra mắt khoảng 70 tập trong năm nay ( có thể là mùa thu hoăc là ba tháng cuối năm nay )

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...