Quỳnh 2 năm trước

Review phim Lời Nguyền Của Búp Bê Phù Thủy

Liệu có kinh dị như Annabelle không? Hãy cùng chúng tôi điểm danh những review đầu tiên về Lời Nguyền Của Búp Bê Phù Thủy - bộ phim kinh dị sẽ chiếu rạp từ ngày 12 tháng 1 năm 2018.

Giới thiệu phim Lời Nguyền Của Búp Bê Phù Thủy - Curse of the Witch's Doll

Trong đợt di cư tránh bom, Adeline và con gái – Chloe vô tình chuyển vào một ngôi nhà ở một khu rừng hoang vu. Chloe bỗng mất tích kéo theo hàng loạt những hiện tượng siêu nhiên diễn ra và kẻ chủ mưu đằng sau lại chính là một tạo vật đáng sợ đang ẩn chứa trong mình một linh hồn đầy oán hận.

Điểm imdb: 7,7

Trailer chính thức của bộ phim

  • Một lời nguyền độc ác.
  • Một nỗi ám ảnh kinh hoàng từ câu chuyện ma ám về búp bê.
  • Một linh hồn đầy thù hận ẩn trong một tạo vật đáng sợ.

Những review đầu tiên về Lời Nguyền Của Búp Bê Phù Thủy

Theo trang Khen Phim, Thật khó để định hình là bộ phim Lời Nguyền Của Búp Bê Phù Thủy thuộc thể loại nào, khi mà yếu tố siêu nhiên sau đó lại được giải thích bằng cách nói rằng đó chỉ là tưởng tượng của các bệnh nhân tâm thần, rồi một lúc sau lại xuất hiện luôn yếu tố siêu nhiên ở tại bệnh viện, điều này khiến khán giả khá bối rối. Thêm một chi tiết nữa là vị bác sĩ tâm thần cũng phải dùng một loại thuốc gì đó, làm cho Khen Phim đặt ra giả thuyết rằng có khi nào ông bác sĩ kia cũng là một bệnh nhân tâm thần, và ổng đang đóng vai là bác sĩ hay không, tức là bệnh viện tâm thần trong bệnh viện tâm thần.

Lời Nguyền Của Búp Bê Phù Thủy thiếu đi sự cuốn hút ngay từ những giây phút đầu bởi hình ảnh bị chỉnh làm cho nhạt màu quá mức cần thiết, và mọi thứ có vẻ như bị bao phủ bởi một lớp màn trắng đục, làm cho hình ảnh trở nên khó xem, thiếu chân thực và không trong trẻo như những phim khác. Không biết nhà sản xuất có cố tình làm phim này theo kiểu giả tài liệu hay không, khi mà tất cả các cảnh quay đều được thực hiện theo kiểu phỏng vấn và trả bài chứ không phải là diễn xuất. Lời thoại được thể hiện một cách quá đồng đều, không có nhấn nhá cần thiết để thể hiện cảm xúc cũng như tâm trạng của nhân vật.

Tạo hình con búp bê bị dính lời nguyền phải nói rất chi là xấu, xấu đau đớn, xấu theo kiểu nhìn là sợ chứ không phải vì các cảnh hù dọa. Thêm nữa, có một vài phân cảnh mà nhân vật được cho là mụ phù thủy xuất hiện, Khen Phim thấy khâu hóa trang cho nhân vật này quá kém, kiểu đóng hài thì đúng hơn là phim kinh dị, nhìn cứ như vừa tắm bùn xong mà chưa kịp dội lại bằng nước sạch vậy đó. Những chỗ cần sử dụng kỹ xảo máy tính thì cũng được làm đơn sơ, thiếu sự đầu tư.

Tóm lại thì bạn không nên đi xem phim này, vì xem xong ức chế lắm, nhiều điều thắc mắc còn chưa được giải đáp, cộng với đây không phải là phim thuần kinh dị nên sẽ khó mà làm vừa lòng được các bạn mê thể loại phim này. Và liệu phim có bị cắt bớt khi về Việt Nam hay không, đó mới là câu hỏi lớn cần được giải đáp! 

Một số đánh giá từ người xem về Lời Nguyền Của Búp Bê Phù Thủy

#1: Supper Heo

Phim rất tệ, cứ đi luẩn quẩn, xem rất nhàm chán, xem được nửa phim đứng dậy đi về, không thể xem nữa, phí thời gian.

#2: Mẫn Phạm

Đánh giá phim vừa xem xong, cực dở tệ, cốt truyện dở, diễn xuất dở, kỹ xảo cũng tệ, xem được 30p là về luôn, anh em chuẩn bị đi xem thì cân nhắc

#3: Ngọc Hải

Trước giờ tôi chưa bao giờ thấy một bộ phim nào nhạt đẳng cấp như phim này :)

#4: Phạm Trần Nguyên Khôi

Nay mới coi và chỉ phán được vài câu

Nội dung khó hiểu bỏ mẹ

bố cục truyện dở tệ trên tệ 

con ma ghép quá rõ

coi là chỉ có ngủ và bấm dt

#5: Mỹ Hòa

Lần đầu tiên trong đời đi coi phim ma chưa có bộ phim nào nó dở như bộ phim này.

Thật sự luôn phim ma mà chưa gì hết mở đầu phim thấy má búp bê ám sát rồi chưa thấy nhân vật bước vô căn nhà nữa. Coi khúc đầu còn ok xíu dô gần khúc giữa là thấy ngu người rồi không hiểu được là nó đang ở đời thật hay là bị ảo tưởng. Còn mấy phim ma khi mỗi lần âm thanh rùng rợn là sẽ bị hù hoặc là sẽ thấy cái gì đó thì mới ghê rợn còn phim này đang gây cấn là trời sáng, không hiểu nổi luôn... khúc này có sự chấm hỏi thật nhiều???

Còn mấy con mẹ ma thì là người bình thường rồi trét lọ nghẹ lên người cho nó đen đen v là đã ra ma. Tới trong phim 2 mẹ con tối ngày trốn tìm quài luôn như bị ghiền hay sao á. Coi mà không hiểu vì sao những người trong phim càng ngày càng biến mất.

Rồi tóm gọn là khúc cuối không ai làm được gì con búp bê cute đó hết :))) còn cái Dinh Thự (là cái nhà chắc là biệt thự hay sao đó nói chung bự lắm) lúc đầu là nhà lúc sau không biết đạo diễn chuyển hoá sao thành cái nhà thương điên :)))) . Nói chung là không hiểu gì hết trơn thấy tốn tiền ngu thật sự! Má ma vẫn chưa chết là thấy có phần 2 tiếp theo :)))

Xem thêm

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...