Lemonade

Review top 8 eyeliner "xịn xò" giá bình dân giá chỉ hơn 100K

Đăng 2 tuần trước
Review top 8 eyeliner "xịn xò" giá bình dân giá chỉ hơn 100K

Lần trước có một bài review về các loại kẻ mắt nội địa Trung rồi, lầ này sẽ là bài review về các loại kẻ mắt chất lượng giá rẻ mà mình đã từng dùng nhé

1. Kẻ mắt Sivanna colors xpress eyeliner pen

Nhà Sivana có má hồng dùng thích lắm mà quả kẻ mắt cũng chất lượng không kém à nha. Eyeliner của Sivana siêu lì , không trôi không lem. Đầu cọ dễ kẻ, mực đều màu đen đậm và ko bị tắc. Ai mà có mí dầu cũng quất được em này nha.

Ảnh: Internet

Nơi mua

2. Bút kẻ mắt Lemonade SuperNatural Eyeliner

Kẻ mắt với mascara của Lemonade phải nói là đỉnh của đỉnh mình khen không biết bao nhiêu lần rồi ạ. Ta nói cái thiết kế màu hồng đẹp dễ sợ luôn, thoáng nhìn qua nó như chiếc bút chứ chẳng phải kẻ mắt đâu. Kẻ mắt nhà Lemonde lúc mới kẻ sẽ có cảm giác hơi ướt nhưng đến khi khô rồi là không lem không trôi luôn đó, cuối ngày còn phải tẩy trang kĩ cơ. Đầu bút sẽ hơi to cho ai mới tập kẻ, mực ra đều và đậm. Giá cả cũng okela lắm mà lại còn là hãng Việt Nam nên các nàng ủng hộ nhiệt tình nha.

Ảnh :Internet

Nơi mua

3. Kẻ mắt nước Heroin Kiss Me lâu trôi

Em này hot khá là lâu kèm cái mascara cùng bộ nữa. Kẻ mắt nhà Heroin Kiss Me cũng mlem mlem lắm, siêu lì và lâu trôi. Nét cọ mảnh, mực đều, dễ tạo nét. Đi chơi từ sáng đến tối vẫn còn nguyên luôn nha.

Ảnh: Internet

Nơi mua

4. Bút kẻ mắt nước Lilybyred am9 to pm9 SURVIVAL PENLINER

Kẻ mắt có nét mực mảnh, dễ kẻ, mực ra đều tuy nhiên thi thoảng có tình trạng bị tắc mực chị em lưu ý nha. Em nó cũng khá lâu trôi đó.

Ảnh: Internet

Nơi mua

5. Kẻ Mắt Nước Bbia Never Die Brush Eyeliner

Kẻ mắt Bbia Never Die có nét mảnh dễ kẻ, mực đều. Độ lì tương đối tốt, kẻ mắt đi từ sáng đến tối còn nguyên, giá khá là rẻ. Vote nên mua, nên mua.

Ảnh: Internet

Nơi mua

6. Bút kẻ mắt nước chống trôi hiệu quả Merzy The Heritage Pen Eyeliner

Em này mình cũng từng review trong page rồi nè. Sương sương thì em này đầu mềm nét mảnh, dễ kẻ cho ai đang tập kẻ mắt nè và cũng lâu trôi nha.

Ảnh: Internet

Nơi mua

7. Kẻ mắt Sivanna Colors long wear gel eyeliner pen

Một em kẻ mắt khác đến từ Sivana, em này có đầu chì mềm, đậm dễ kẻ mí trong. Độ lì ổn mỗi tội đầu chì hơi to nhưng mà em này có đầu gọt chì nha . Tẩy trang dễ dàng, không cần nước tẩy trang chuyên dụng.

Ảnh: Internet

Nơi mua

8. Kẻ mắt Clio Sharp, So Simple Waterproof Pencil Liner

Quanh đi quẩn lại, ai không ngại giá tiền thì đồ trang điểm nhà Clio cực kì đáng thử luôn từ cushion, bảng mắt hay eyeliner đều xịn. Kẻ mắt này màu nâu tự nhiên lắm. Em nó dạng chì nên dễ dàng kẻ viền mắt. Clio Sharp, So Simple lâu trôi cực, bất chấp mí dầu luôn.

Ảnh: Internet

Nơi mua

Chủ đề chính: #eyeliner

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn