Cindy Nguyen
2 tuần trước

Rewiew phim "A Barefoot Dream - Giấc mơ chân trần"

Rewiew phim  "A Barefoot Dream - Giấc mơ chân trần"
Thể loại: Phim

A Barefoot Dream

Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật của cựu cầu thủ bóng đá Kim Shin Kwang, người được mệnh danh là Guus Hiddink của Đông Timor. Nhân vật Kim Won Kwang từng là một cầu thủ bóng đá lừng lẫy một thời và nay đã "nghỉ hưu và đã dẫn dắt một đội bóng trẻ ở một đất nước vừa giành được độc lập ở thế kỷ 21 - Đông Timor.

A Barefoot Dream - một phim truyền cảm hứng dựa trên câu chuyện có thật của cựu bóng Kim Shin Kwang, người đã dẫn dắt đội bóng trẻ Đông Timor với những đôi chân trần, tập luyện trên một mảnh sân đất giành chiến thắng trước đội tuyển Nhật Bản ở Hiroshima và gây bất ngờ lớn cho thế giới.

Một người đàn ông Hàn Quốc xa lạ, đến Đông Timor đất nước mới chỉ giành được độc lập từ Anh và Indonesia ở thế kỷ 21 chỉ với mục đích kiếm tiền. Nhưng dần rồi anh nhận thấy "khát vọng" lớn lao được đặt chân thi đấu tại Hiroshima đã khiến anh quyết tâm giúp tụi nhỏ thực hiện được ước mơ ấy và cũng giúp mình thoát khỏi cái số phận "chưa bao hoàn thành được một công việc gì trong đời".

Vì là đất nước còn nghèo khó, cho nên đến ngày chuẩn bị thi đấu cả đội tuyễn vẫn không có tiền để mua được vé máy bay. Vậy là giấc mơ chắc phải tạm "gác lại". 

Nhưng thật may kì tích đã xuất hiện, đội bóng được lên đường đến Hiroshima để tham gia trận đấu với đội tuyển Nhật Bản. 

Phim sẽ mang đến cho người xem cảm giác nghẹt thở trong từng trận đấu nhưng hơn hết người xem sẽ cảm nhận được tinh thần nhiệt huyết và niềm tin vào sự quyết tâm. đã được công chiếu trước thềm World Cup 2012 diễn ra ở Nam Phi nhằm chào mừng sự kiện này. Phim có sự xuất hiện của Tổng thống đầu tiên của nước Đông Timor độc lập Xanana Gusmão trong vai diễn của chính ông 

Một bộ phim đáng xem để tìm lại cảm hứng trong cuộc sống. Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Chủ đề chính: #review_phim

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn