Giang Nguyễn 5 năm trước

Rò rỉ một số cảnh quay trong Star Wars 7

Một số cảnh quay rò rỉ được cho là từ phim trường của bộ phim Cuộc chiến giữa các vì sao Star War 7. Mặc dù không phải là thật nhưng chúng thật tuyệt vời

Một số cảnh quay rò rỉ được cho là từ phim trường của bộ phim Cuộc chiến giữa các vì sao Star War 7. Mặc dù không phải là thật nhưng chúng thật tuyệt vời

Star Wars: Episode VII (Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 7) do J.J. Abrams đạo diễn và đồng biên kịch với Lawrence Kasdan. Phim sẽ ra rạp vào ngày 18/12/2015. Tiếp sau đó, Star Wars: Episode VIII sẽ được phát hành vào năm 2017 và Star Wars: Episode IX vào năm 2019. Các bộ phim “ăn theo” (spin- off) tập trung vào nguồn gốc các các nhân vật, dự kiến ra mắt giữa khoảng thời gian phát hành các phim chính.

Theo thông tin mới nhất từ Lucasfilm, nhà sản xuất Star Wars: Episode VII đã thành công mời hai diễn viên Lupita Nyong'o (12 Years A Slave) và Gwendoline Christie (Game of Thrones) tham gia vào phim. Chủ tịch Lucasfilm, Kathleen Kennedy, nói: "Tôi không thể không phấn khích khi Lupita và Gwendoline đồng ý tham gia cùng các diễn viên của Star Wars: Episode VII. Thật hồi hộp khi chờ xem các ngôi sao tài năng này thể hiện”. 

star war 7

Theo nguồn tin từ TMZ, sinh vật khổng lồ này được điều khiển bởi 5 người đàn ông bên trong bụng của nó, và dự kiến xuất hiện trong 2 cảnh diễn ra tại một khu chợ ở Tatooine - một trong những hành tinh mang tính biểu tượng nhất trong vũ trụ Star Wars. Đây là quê hương của Anakin Skywalker và Luke Skywalker, cũng như nơi gặp gỡ của Obi-Wan Kenobi và Han Solo.

Đoàn phim Star Wars: Episode VII gồm 600 người đã đổ bộ tới Abu Dhabi hồi tháng trước và bắt đầu xây dựng phim trường trên một khu đất được đảm bảo an ninh chặt chẽ. Abu Dhabi là địa điểm quay mới. Trong 6 bộ phim Star Wars trước, hầu hết các cảnh trên cát và Tatooine được quay ở Tunisia. Những cảnh quay thêm được thực hiện ở Death Valley National Park (Mỹ). Có tin cho rằng, tình hình chính trị ở Tunisia hiện nay quá nguy hiểm đối với các nhà sản xuất phim lớn ở Hollywood.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...