Form Your Soul 4 năm trước

Rò rỉ những thông tin mới nhất về iPhone 7!

iPhone 7 đang được dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 8 năm nay. Tuy nhiên, thông tin về chiếc iPhone mới này đã bắt đầu "rò rỉ"....

Gần đây, cộng đồng mạng liên tục có nhiều tranh cãi về siêu phẩm tiếp theo của hãng công nghệ Apple: iPhone 7. Liệu rằng sản phẩm 2015 này có khác biệt gì so với những đàn anh của nó và có chắc rằng iPhone 7 sẽ được tung ra vào tháng 8 này hay không? Hãy cùng điểm qua một số nét chính về thế hệ iPhone tiếp theo này nhé!

Theo ông Ming Chi-Kuo, nhà phân tích của công ty KGI Securities, người luôn có những nhận định chính xác về các sản phẩm mới của Apple thì có thể dòng sản phẩm tiếp theo sau iPhone 6, iPhone 6 Plus sẽ có tên chính thức là iPhone 7. Thế hệ iPhone này được dự đoán là sẽ có nhiều điểm khác biệt so với các đời trước, với điểm nổi bật nhất đó chính là Công nghệ cảm ứng lực (Force Touch). Mặc dù, hiện tại, Apple đã đưa Force Touch vào trong các sản phẩm như MacBook nhưng theo ông Kuo thì công nghệ cảm ứng thông minh này vẫn sẽ tiếp tục xuất hiện trong iPhone 7. Tuy nhiên, thay vì xác định việc người dùng nên nhấn giữ hay lướt bằng cách đo lường lực đặt lên màn hình thì iPhone đời 2015 sẽ tự động thăm dò danh bạ liên lạc để tạo khác biệt.

Bên cạnh sự thay đổi về hình dáng như màn hình 4.7 inch, khung nhôm và có sẵn 3 màu bạc, vàng, xám, thế hệ iPhone 7 này cũng sẽ được nâng cấp khá nhiều. Đặc biệt, độ phân giải camera sẽ tăng từ 8 megapixel (iPhone 6) lên 12 megapixel. Ngoài ra, bằng việc mua lại LinX- một công ty Israeli chuyên sản xuất camera chất lượng cao, chiếc iPhone 7 cũng sẽ được cải tiến cả về tính năng chụp ảnh, cho hình ảnh sắc nét hơn hỗ trợ chụp ảnh 3 chiều và xử lý các lỗi xuất hiện trong những thế hệ iPhone trước.

Cùng lướt qua một vài hình ảnh bị "rò rỉ" mới nhất nhé!


Mô tả hình ảnh


Mô tả hình ảnh


Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh


Mô tả hình ảnh


Mô tả hình ảnh


Mô tả hình ảnh

(Theo PCAdvisor)


Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...