SAOBANG
4 năm trước

Rộ tin Park Shin Hye - Lee Jong Suk hẹn hò được 4 tháng!

Theo thông tin độc quyền từ Dispatch, nam diễn viên Lee Jong Suk và nữ diễn viên Park Shin Hye đã hẹn hò được 4 tháng. Tin tức này ngay khi được đăng tải đã thu hút sự chú ý của tất cả các fan.

Mô tả hình ảnh

Theo thông tin độc quyền từ Dispatch, nam diễn viên Lee Jong Suk và nữ diễn viên Park Shin Hye đã hẹn hò được 4 tháng. Tin tức này ngay khi được đăng tải đã thu hút sự chú ý của tất cả các fan. Được biết, cặp đôi bắt đầu mối quan hệ của mình từ tháng 1 năm nay sau khi bộ phim Pinocchio (Cô bé người gỗ) kết thúc và họ tiếp tục chuyện tình của mình trong suốt khoảng thời gian qua.

Mô tả hình ảnh


Dispatch đã phát hiện cặp đôi hẹn hò nhiều ngày trong 3 tháng vừa qua. Theo Dispatch, cặp đôi đã có những cuộc hẹn hò tại Hàn Quốc và nước ngoài, tận dụng những lịch trình ở nước ngoài để có thể dành thời gian bên nhau.

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh


Cũng theo nguồn tin thân cận của cặp đôi cho biết " Buổi chụp hình của tạp chí diễn ra trong 2 ngày. Khoảng thời gian còn lại là tự do. Cặp đôi đã dành thời gian cho nhau trong khi làm việc để hẹn hò bí mật".

Hiện tại, đại diện của Lee Jong Suk chưa có câu trả lời nào về vấn đề này nhưng người quản lý của Park Shin Hye đã chia sẻ trên Sports Today: "Tin tức hẹn hò của Park Shin Hye và Lee Jong Suk là sai. Những bức ảnh mà phóng viên chụp được đều được thực hiện khi họ có buổi chụp hình chung tại nước ngoài".

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh


Nếu thông tin này sự thật, các fan của cặp đôi sẽ rất vui mừng!!!

Chủ đề chính: #Park_Shin_Hye

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn