Minh Tiệp
4 năm trước

Rộ trào lưu dùng app tạo râu chế Thanh Niên Đa Cấp

Clip Thanh Niên Đa Cấp trên phố đi bộ Nguyễn Huệ lan truyền, cộng đồng mạng nhanh chóng có trào lưu mới - Dùng App tạo râu với status đầy tính "đa cấp"

Ngay sau khi video thanh niên đa cấp tụ tập trên phố đi bộ Nguyễn Huệ được đăng tải, cộng đồng mạng nhanh chóng đã có một trào lưu mua vui mới, sử dụng app tạo râu cùng với những câu nói đầy chất cảm hứng "đa cấp".

Mô tả hình ảnh

Tôi tên là MT, tôi sẽ phấn đấu tới tháng 12/2016 trở thành triệu phú đô la vì tôi có 3 nguồn thu chính là đi làm dạo, đi dạy dạo và đi xin like dạo, tôi xứng đáng được điều đó vì tôi đi dạo bất chấp tất cả, hú hú hú ỳe ỳe ỳe ...

Mô tả hình ảnh

"Xin chào mọi người, tôi tên là LTT, mục tiêu của tôi là đến năm 30 tuổi, Tôi sẽ có 1 triệu đô la thứ n từ 3 nguồn thu nhập: Chứng khoán, Bất động sản và Marketing Online. Tôi xứng đáng đạt được điều đó vì tôi hành động bất chấp tất cả, bất chấp sự khó khăn". À Hú ú ú ú

PS: Một thanh niên sắp 31 tuổi sống ảo, ăn mỳ sống và ở nhà giặt quần áo cho vợ đang lên giây cót và sắp gia nhập đội ngũ đa cấp =))

Nếu bạn cũng đang muốn tạo cho mình một bộ râu chẳng khác nào "soái ca" này, hãy sử dụng ứng dụng MakeupPlus. Đây là một ứng dụng "trang điểm" với rất nhiều lựa chọn cho bạn, từ làm trắng da, tẩy mụn tới tạo râu. Đảm bảo bạn sẽ đẹp trai, xinh gái nhất nhì Đông Nam Á ngay sau đó.

Mô tả hình ảnh

Tổng hợp

Chủ đề chính: #app_tạo_râu

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn