Quỳnh 4 năm trước

Rocker Dave Grohl gãy chân trên sân khấu nhưng vẫn tiếp tục biểu diễn

Đó là Dave Grohl, trưởng nhóm Foo Fighters. Anh quyết không bỏ ngang buổi diễn tại Gothenburg, Thụy Điển, dù gặp phải chấn thương khá nặng.

Đó là Dave Grohl, trưởng nhóm Foo Fighters. Anh quyết không bỏ ngang buổi diễn tại Gothenburg, Thụy Điển, dù gặp phải chấn thương khá nặng.

Tối 12/6, ban nhạc alternative rock nổi tiếng Foo Fighters có buổi diễn tại sân vận động Ullevi, Gothenburg, Thụy Điển. Tuy nhiên, mới chỉ tới bài thứ hai, trưởng nhóm Dave Grohl đã gặp tai nạn. Một cú nhảy cao khiến anh rơi xuống khoảng cách giữa sân khấu và đám đông khán giả.

Rocker tiếp tục biểu diễn sau khi bị gãy chânTrở lại trên sân khấu, rocker 46 tuổi cho biết: “Tôi nghĩ mình bị gãy chân rồi”. Anh cố gắng hoàn thành nốt ca khúc, trong lúc đội ngũ cứu thương chữa trị cho anh ngay trên sân khấu. Song, qua giọng hát của rocker, đám đông có thể nhận thấy cảm giác đau đớn mà Dave Grohl đang phải trải qua.

Mô tả hình ảnh

Foo Fighters buộc phải tạm dừng buổi diễn. Grohl nói: “Giờ tôi phải tới bệnh viện để chữa trị chân đã. Tôi sẽ còn trở lại để biểu diễn cho các bạn”. Một khán giả cho biết ban nhạc vẫn tiếp tục biểu diễn bất chấp sự vắng mặt của trưởng nhóm. Tuy nhiên, điều bất ngờ là Dave Grohl cuối cùng cũng trở lại khi anh vừa hát, vừa đi nạng với một chân bị băng bó.

Mô tả hình ảnh

[qcngang]

Hiện người hâm mộ chưa rõ về mức độ chấn thương của rocker cũng như ảnh hưởng của nó đối với kế hoạch của ban nhạc. Lịch diễn của Foo Fighters từ nay đến cuối năm là rất dày, với nhiều điểm đến trên khắp thế giới như Hà Lan, Thụy Sĩ, Anh, Bỉ, Mỹ, Canada, Nhật Bản, Áo, Italy, Pháp, Tây Ban Nha...


Tổng hợp

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...