Thái Bình 1 năm trước

Rubik - Thử thách trí tuệ

Bạn đang tìm thử thách mới cho trí tuệ của mình, hãy đọc bài viết này!

6 mặt, mỗi mặt được bao phủ bởi một màu sắc khác nhau - 54 ô vuông có thểxoay ngang dọc một cách linh hoạt. Đó là những gì cơ bản nhất của một khốiCube. Có một cái tên khác dễ gần với mọi người hơn : Rubik.

 Được tạo ra với mục đích ban đầu đơn giản chỉ là để giúp sinh viên củamình hiểu hơn về cấu trúc ba chiều, giáo sư chuyên ngành mỹ thuật người Hungary - Erno Rubik chắc khôngthể ngờ được sản phẩm trí tuệ của mình lại có thể tạo nên được một cơn sốt trêntoàn thế giới đến vậy. Hơn 300 triệu khối được bán ra, các kỉ lục xoay rubikliên tục được thiết lập và phá vỡ. Giới hạn về độ uyển chuyển của những ngóntay là vô hạn. Rubik đã gây dựng nên một tôn giáo toàn cầu với hàng tỉ tín đồ.Bạn muốn thách thức trí não ? 

Bạn muốn một trò chơi giải trí ? 

Bạn muốn luyện tập kĩ năng nhanh nhạy của đôibàn tay, cùng với sự phối hợp giữa các giác quan ?

Hãy tập chơi Rubik! 

Trên mạng Internet tràn ngập những địa chỉ để bạncó thể nắm công thức giải khối lập phương này. Một khi đã xoay thuần thục, bạnsẽ bị cuốn hút cả ngày vào trò này. Những ô vuông lấp lánh sắc bí ẩn sẽ làm tríóc bạn hoạt động nhanh nhạy, bộ não phối hợp cùng đôi mắt và hai bàn tay,khảnăng phân tích, tưởng tượng được phát huy tối đa. Bản chất của con người làthích chinh phục, và khối vuông này là một thử thách đáng để bạn vượt qua. Thấtbại ư ? Có hề chi, mỗi lần làm sai là mỗi lần bạn rút ra được một kinh nghiệm.Sự chỉ dẫn không thể làm cho bạn điều này đâu, tin tôi đi. Khi bạn giải mãthành công bí mật này, bạn đã bỏ túi kha khá kĩ thuật và kiến thức về môn thểthao trí tuệ này. Chung Yu Jung, cố chủ tịch-người sáng lập tập đoàn Huyndai đãnói một câu như thế này: “ Không phải là thất bại, tất cả chỉ là thử thách”. 

 Hãy mua một khối Rubik đi ! ….. 

 Mua rồi chứ ? 

 Chào mừng tín đồ tiếp theo của Rubik giáo !!!!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn