Ariel Nguyen
2 năm trước

Rung động trước bộ tranh về những khoảnh khắc đáng yêu của các cặp đôi

Không cần hào nhoáng, phô trương, bộ tranh minh họa về những khoảnh khắc đời thường bình yên của các cặp đôi đang yêu sẽ khiến cho bao con tim phải rung động và bất chợt, cảm giác quen thuộc như thấy chính mình trong đó.

Young Joo Kim - một nữ họa sỹ người Hàn, đã khơi dậy trong trái tim mỗi người những nhịp đập đầy yêu thương qua mỗi bức tranh tình yêu của mình. 

Không hào nhoáng, xa xôi, mỗi bức tranh ghi lại một cảnh quen thuộc mà các cặp đôi đều từng trải qua như cùng nhau xem phim, nấu ăn, ngồi bên nhau tâm sự, ngắm cảnh, dạo phố... Song giữa cuộc sống bộn bề này, bao nhiêu cặp đôi vẫn có đủ thời gian dành cho nhau như thế?

Bằng những màu sắc và nét vẽ đơn giản, bố cục và ánh sáng... bộ tranh về những khoảnh khắc tình yêu của Young Joo Kim đã nhắc chúng ta nhớ lại cảm giác hạnh phúc khi được sống trong tình yêu thương đầy ngọt ngào và lãng mạn, để càng thêm trân trọng người bạn đời, người yêu bên cạnh mình hơn nữa.

Còn đối với những ai còn đang "độc thân", bộ ảnh ngọt ngào này có thể khiến họ "bấn loạn" và muốn tìm kiếm cho mình một nửa yêu thương ngay lập tức.

Ariel Nguyen

Nguồn: boredpanda

Chủ đề chính: #ảnh_minh_họa

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn