killzap
4 năm trước

Rùng mình với 4 câu chuyện kinh dị có thật trong bệnh viện tâm thần

Bệnh viện tâm thần luôn chứa những câu chuyện mà khi nhắc đến ai cũng phải kinh hoàng sợ hãi. Tuy nhiên, ẩn khuất sau câu chuyện là những lý do vô cùng thương tâm.

Cô bé bị chính cha mình lạm dụng thân thể.

Câu chuyện xảy ra với cô bé khoảng 13 – 14 tuổi khuôn mặt đáng yêu với nước da trắng hồng. Một cô nhân viên tại bệnh viện đã từng phụ trách bệnh nhân chứng kiến câu chuyện kinh hoàng này. Đó là một đêm vào dịp giáng sinh năm ngoái, sau khi dắt em bé vào nhà tắm, cô bé bỗng dưng ngã xuống và co giật liên tục. Tiếp theo đó bỗng dưng cô bé bò bằng bốn chân, liếm chân 2 nữ nhân viên và từ từ nói: “Con đã sẵn sàng, bố ơi!”.  Sau khi tìm hiểu, hoá ra cô bé bị cha của mình lạm dụng đến mức bị tâm thần. Mỗi lần thay quần áo, kí ức xấu xí ấy lại ùa về hành hạ tâm hồn nhỏ bé. Tuy nhiên, tội ác phải được trả giá. Người cha đã bị bắt và tống vô tù, còn cô bé đang dần hồi phục trở lại.

Jane – trường hợp bị quỉ ám.

Câu chuyện camera quay lại được cảnh Jane đã thực hiện một nghi lễ trước khi đi ngủ. Bà ta đi xung quanh căn phòng và làm dấu thánh ở mỗi bức tường. Sau đó, Jane mới yên tâm đi ngủ. Một đêm, trong khi đang ngủ, Jane bỗng dưng bật dậy và gào thét. Khi một nhân viên đi kiểm tra, theo lời kể, Jane đứng trước của phòng và mỉm cười. Các nhân viên có chuyện gì, và Jane trả lời: “Điều gì khiến cho các ngươi nghĩ Jane còn ở đây?” . 

Đêm đầu tiên ở lại, người ta phát hiện Jane nằm ở trên vũng máu. Ai cũng kinh hoàng nghĩ về quỉ ám đến với Jane. Hóa ra không phải, do những cơn điên loạn của cô tái phát cô đã cắt da xung quanh ống chân và móng chân của mình.

Chứng kiến cảnh tượng của cô thì ai cũng sẽ nghĩ đến dấu nguyên nhân do quỉ ám. Nhưng thật sự không phải như vậy, đằng sau cảnh tượng ấy đều là lý do bản thân cô gây nên.

Bà lão không ngừng nguyền rủa.

Theo một nhân viên kể lại, bà lão này đã phải trải qua một cơn khủng hoảng tinh thần khi mà cả gia đình bà đã chết trong một đám cháy. Kể từ đó, bà được đưa vào bệnh viện tâm thần để chữa trị. Ban đầu, khi tiếp xúc, người nhân viên ấy cảm thấy bà là một con người vô cùng dễ thương và không hề có bất kì dấu hiệu tâm thần nào. Cho tới khi được chuyển vào phòng kiểm tra nhịp tim, đột ngột bà bắt đầu la hét và tức giận. Sau đó, bà lão nhún nhảy lên giường mặc cho sự ngăn cản của nhân viên bệnh viện. Bà kêu hãy thả bà ra và để cho bà quay về nhà cứu gia đình.

Mọi người đều cố gắng giữ bà lão bình tĩnh, nhưng vô ích. Bà bắt đầu nguyền rủa những người đã giữ bà lại rằng họ sẽ bị thối rữa trong ngọn lửa của địa ngục bởi vì Thiên Chúa đã nói với bà như vậy. Tiếp theo, bà nói ra một tràng tiếng Latin cổ mà không ai biết. Sau đó, bà gỡ răng giả của mình, ném vào mọi người, và cào cấu mặt mình. Cơn điên của bà lão chỉ chấm dứt sau khi tiêm thuốc ngủ cho bà. Và sang ngày hôm sau,  người đàn bà ấy qua đời.

Nghe xong câu chuyện chắc hẳn ai cũng nổi da gà. Nhưng nguyên nhân khiến bà trở nên như vậy thật đáng thương. Sự mất mát quá lớn trong phút chốc, khiến bà chưa chấp nhận.

Những bệnh nhân thường biết trước được giờ mình sẽ chết.

Những người trong bệnh viên tâm thần trước khi qua đời thường ngồi nói chuyện một mình. Nhưng khi được thăm hỏi thì lại kêu có người ở đó. “Những người vô hình” đó được bệnh nhân kể lại là đã chết cách đây vài ngày trước. Khi được hỏi nội dung của cuộc trò chuyện, họ sẽ nói rằng khi nào họ đã sẵn sàng để đi. Một phản ứng khá phổ biến sẽ là, “Anh ấy, cô ấy nói rằng cô ấy sẽ đưa tôi vào ngày mai lúc 3:00.” Và quả thật đúng ngày giờ đó, họ qua đời.

Đằng sau mỗi câu chuyện xảy ra đều có nguyên nhân của nó. Nhiều lúc thấy cảnh tượng lạ, con người chưa tìm hiểu rõ đều nghĩ ma quỷ hành hạ làm người ta trở nên như vậy? Không phải vậy, câu chuyện nào cũng có lý do họ đều làm một cách bí ẩn.

Hà Châu/ĐKN tổng hợp

Chủ đề chính: #bệnh_viện_tâm_thần

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn