TRẦN THỊ THU TRANG 4 năm trước

Sooyoung thuyết phục Choi Hong Man: \"Tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả số của các thành viên trong SNSD\"

Trong tập mới nhất của chương trình running man được phát sóng vào ngày mùng 5 tháng 7 vừa qua với sự góp mặt của nhóm SNSD,nghệ sỹ Choi Hong Man và Minho (shine)

Trong tập mới nhất của chương trình running man được phát sóng vào ngày mùng 5 tháng 7 vừa qua với sự góp mặt của nhóm SNSD,nghệ sỹ Choi Hong Man và Minho (shine). Đây là lần đầu tiên có mặt đầy đủ tất cả các thành viên trong snsd tham gia chương trình này.

Mô tả hình ảnh

ở trò chơi thứ 3 các cô gái có nhiệm vụ phải tìm các mã vạch,Soo young trốn trong một phòng thay đồ nhưng cô ấy đã bị Choi Hong Man phát hiện . Và khi Choi Hong Man đang cân nhắc xem có nên phá vỡ cánh cửa và cho cô ấy out không thì Soo young đã cầu xin anh ấy qua cánh cửa và trao đổi điều kiện :“ anh à!Đây là lần đầu tiên em đến running man đấy….Nếu anh thả em đi chỉ một lần này thôi em sẽ cho a tất cả số điện thoại của các thành viên trong snsd”. Choi Hong Man đã hơi do dự nhưng vẫn không bỏ cuộc và Soo young lại cố thương lượng với a ý thêm một lần nữa :”anh à!em sẽ mua đồ ăn cho anh bất cứ khi nào a muốn ăn …..anh muốn bắt em hay là có tất cả số điện thoại của các thành viên trong Snsd  và vé buổi ca nhạc có chữ ký trên đó” Và cuối cùng Choi Hong Man cũng đã bị hấp dẫn bởi những điều kiện mà Sooyoung đưa ra và đã đồng ý thả cô đi.

Mô tả hình ảnh

Hầu hết các cư dân mạng đều tỏ ra thích thú với điều này

. 1. [593, -40] Vì vậy, nếu những gì anh nhận được là tất cả các số điện thoại  của họ,nhưng tất cả họ đều có bạn trai ㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ

2. [434, -40] Bậc thầy của chương trình khuyến mại là đâyㅋㅋㅋ

 3. [395, -48] Sooyoung thực sự đã làm việc rất chăm chỉ ㅋ ㅋㅋㅋ

 4. [+39, -11] Sooyoung đã lập kỷ lục bằng cách sống sót từ Minho và Hong Man hai lần ... Cô ấy thật là giỏi mà.. ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ –

Nguồn :Nate

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...