Sắc đỏ rực rỡ mùa giáng sinh của người mẫu lưỡng tính Kelbin

Cùng xem cách ông hoàng người mẫu lưỡng tính sử dụng gam màu đỏ rực trong bộ ảnh độc đáo của mình cho mùa giáng sinh.

Cùng ngắm nhìn những gam màu đỏ rực cho mùa giáng sinh của Kelbin, sắc đỏ tươi tắn cho những nỗ lực cố gắng của người mẫu lưỡng tính - ông hoàng stylist cho người nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Linh Nga đã từng là góc tối.... 

Kelbin tên thật là Lê Hoàng Anh Khoa, sinh ra và lớn lên tại Đà Lạt. Kelbin  hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh với vai trò là một người mẫu lưỡng tính tự do và stylist cho những người nổi tiếng. Bên cạnh đó, Kelbin còn được biết đến với những bộ ảnh được đánh giá cao về chuyên môn. 

ảnh Kelbin Lei,người mẫu lưỡng tính,stylist,thời trang

Cuộc đời "ông hoàng" người mẫu lưỡng tính  từng được biết đến như một góc tối trong cuộc đời chàng trai này khi anh chứng kiến bố bạo hành mẹ và một sự chia li gia đình sau đó  nhưng hôm nay, đứng trước những thành quả mà Kelbin nhận được trong sự nghiệp thì góc tối ấy không những không hạ gục tuổi thơ anh mà còn trở thành động lực để Kelbin cố gắng, nỗ lực để có được thành công như ngày hôm nay. 

Chúng ta cũng ngắm những bức ảnh độc, lạ và đầy cuốn hút của chàng trai có gu thẩm mĩ cao và những ý tưởng mới lạ này. 

ảnh Kelbin Lei,người mẫu lưỡng tính,stylist,thời trang

Kelbin đã từng nói rằng " Để có một bức hình đẹp, tôi chấp nhận làm tất cả." 

Chính thái độ làm việc nghiêm túc, tận tụy và cống hiến hết mình của Kelbin đã đưa anh đến những thành công ngày hôm nay. Kelbin là một trong những stylist cá tính và làm nên thương yêu riêng của bản thân mình. Một sự khác biệt độc đáo.

ảnh Kelbin Lei,người mẫu lưỡng tính,stylist,thời trang

" Thần thái và cảm xúc" trong mỗi bức hình và những ý tưởng luôn được Kelbin chú trọng. 

ảnh Kelbin Lei,người mẫu lưỡng tính,stylist,thời trang

Chúng ta sẽ cùng ngóng chờ những thành quả hơn nữa từ chàng người mẫu lưỡng tính đầu tiên của Việt Nam này. Tài năng và sự khác biệt của anh luôn đem đến những điều mới lạ, độc đáo cho làng thời trang Việt.