Sắc màu có thể "tố cáo" quan niệm tình yêu của chàng

Bạn muốn biết thái độ của chàng đối với tình yêu và cuộc sống? Hãy tìm hiểu xem chàng của bạn không thích màu sắc nào nhất nhé!

Màu sắc có thể quyết định phần nào tính cách. Thường chúng ta nói nhiều về màu sắc mà một người nào đó yêu thích. Nhưng ở đây ngược lại, bạn muốn biết thái độ của chàng đối với tình yêu và cuộc sống? Hãy tìm hiểu xem chàng của bạn không thích màu sắc nào nhất nhé!

ảnh trắc nghiệm tình yêu,màu sắc,trắc nghiệm tính cách

1. Chàng không ưa màu đỏ

Chàng không thích người khác quá thân cận với mình. Bởi vì như vậy chàng sẽ chọn cách bỏ chạy khi đối diện với kiểu tình yêu bất ngờ đến quá nhanh. Thật ra trong lòng chàng cũng khao khát một tình yêu mãnh liệt nhưng do tính cách mâu thuẫn này nên chàng cứ mãi gặp trắc trở trong đường tình duyên và bỏ lỡ nhiều lương duyên đẹp.

2. Chàng không ưa màu đen

Chàng là kiểu người tự do, không thích bị trói buộc trong tình yêu. Chàng rất tin vào trực giác của mình khi lựa chọn đối tượng, đặc biệt là tin vào tình yêu sét đánh, cho dù đối phương đã có người yêu hay thậm chí đã có gia đình thì chàng cũng bất chấp tất cả mà theo đuổi.

3. Chàng không ưa màu vàng

Trong tình cảm, chàng thích đem giá trị quan của mình áp đặt lên đối phương. Do đó đa số đối tượng mà chàng tìm kiếm là người khá bình thường hoặc gần giống như chàng. Đặc biệt, chàng tuyệt sẽ không hứng thú với mẫu người của nghệ thuật với một tương lai mù mờ khó đooán. Tuy vậy, nếu ở bên người quá giống mình lâu ngày chàng lại cảm thấy thiếu cảm giác kích thích và hy vong thay đổi hiện trạng này. Có thể nói chàng là kiểu người khá mâu thuẫn.

4. Chàng không ưa màu hồng

Anh chàng này cho người ta cảm giác thiếu sự thẳng thắn khi yêu. Chàng thường xuyên xét nét vối đối phương, cho dù bạn tặng quà cho chàng thì trước khi nói lời cảm ơn, chàng cũng sẽ suy xét đủ điều và nói những lời không nên nói. Tóm lại, chàng chính là mong đối phương phục tùng, trung thành cẩn cẩn với mỗi mình chàng mà thôi.

5. Chàng không ưa màu xanh lá

Chàng không muốn làm người lớn chút nào, vì vậy trong tình yêu cũng hy vọng được bảo bọc, chú ý nhiều. Chàng muốn đối phương luôn vì chàng mà cho đi. Cũng vì tính cách không biết nghĩ cho người khác này mà chàng thường nói ra những lời làm tổn thương đối phương nhưng bản thân không hề nhận ra, cuối cùng chỉ khiến tình cảm rạn nứt.

6. Chàng không ưa màu lam

Trong tình yêu, chàng có xu hướng tìm kiếm người có thể bổ sung cho nhau. Đối với chàng, có được người có ưu điểm mà chàng không có sẽ khiến cuộc sống của chàng thêm nhiều màu sắc và thú vị. Tuy nhiên tính cách này rất dễ khiến chàng xao động, một khi gặp được đối tượng mà chàng thấy hứng thú hơn, chàng sẽ lập tức rời xa người yêu hiện tại ngay.

7. Chàng không ưa màu tím

Khi yêu, chàng thích nắm quyền làm chủ. Thay vì nói chàng vì yêu mà muốn đối phương thay đổi, chi bằng nói chàng muốn "cải tạo" đối phương theo mong muốn của mình thì đúng hơn. Chàng rất mạnh mẽ, thích khống chế người khác nên thường khiến đối phương chịu không nổi mà rút lui. Có điều do chàng quá tự tin nên cho dù người ấy có rời xa thì chàng cũng không buồn lắm.

8. Chàng không ưa màu nâu

Chàng là người khá phóng khooáng trong tình yêu, thích chủ động, trực tiếp nên thường nhân duyên rất tốt. Cũng vì vậy mà khiến đối phương cảm thấy bất an. Thời gian chàng đi cùng bạn bè còn nhiều hơn cả thời gian dành cho người ấy nên tình yêu của chàng dễ phai nhạt vì sự "lỏng lẻo" này.