Na Na
4 năm trước

Sắc màu trái tim và chuyện tình yêu của bạn

Hãy chọn theo trực giác của mình, trái tim nào dưới đây đại diện cho chuyện tình yêu của bạn?

Theo trực giác, thì hình trái tim nào dưới đây đại diện cho chuyện tình yêu của bạn?

Click phần 2 để xem ý nghĩa của trái tim bạn chọn nhé!

Trái tim số 1: Bạn thấy tình yêu của mình thật nồng nàn và cháy bỏng

Bạn đang yêu một ai đó tới mức sẵn sàng hy sinh bản thân vì đối phương. Lúc này, trong mắt bạn, tình yêu là tuyệt vời nhất và người bạn yêu là vô cùng hoàn hảo. Nhưng cũng chính vì suy nghĩ này, bạn dễ bị tụt dốc không phanh nếu chẳng may phát hiện ra sự thật phũ phàng nào đó về đối phương không giống như tưởng tượng của mình.

Trái tim số 2: Bạn đang hờ hững, lạnh lùng với tình yêu

Có nhiều lý do khiến bạn hờ hững với chuyện tình cảm, như mất niềm tin vào tình yêu, hoặc thấy cuộc đời có nhiều điều thú vị hơn là gắn mình với một ai đó. Thật ra, tất cả những lý do ấy cũng chỉ vì bạn chưa thực sự tìm thấy người phù hợp mà thôi. Một khi tình yêu đến, mọi suy nghĩ tiêu cực của bạn về tình yêu sẽ đều tan biến đến mức chính bạn cũng không thể kiểm soát được suy nghĩ của mình.

Trái tim số 3: Trái tim tan vỡ nhiều mảnh

Có phải bạn chọn trái tim này vì thấy nó giống với trái tim của bạn - đang tan vỡ thành nhiều mảnh? Thật ra ai cũng có lúc rơi vào cảm giác như vậy cả, chỉ là trước hay sau, sớm hay muộn mà thôi. Nếu hiện giờ bạn đang cảm thấy buồn bã, cô độc và chán nản thì hãy cứ khóc cho thỏa thích, sau khi khóc hãy dành thời gian cho gia đình và những người bạn yêu quý. Đây cũng là cách hữu hiệu giúp cho trái tim bạn dần được liền sẹo.

Trái tim số 4: Bạn đang thẹn thùng trước tình cảm của ai đó

Có vẻ như bạn đang yêu đơn phương, hoặc mới bước vào tình yêu, nên còn nhiều bỡ ngỡ. Bạn ngại ngùng không dám thể hiện tình cảm của mình với người ấy. Hãy bình tĩnh, hít thở thật sâu, và tự tin lên, thăm dò phản ứng đối phương và có bước tiến chắc chắn nhé.

Trái tim số 5: Trái tim của tin yêu và hy vọng

Tình yêu của bạn đang ở giai đoạn ngọt ngào, lâng lâng cảm giác hạnh phúc, có thể sẽ đơm hoa kết trái trong thời gian tới. Bạn thấy mình là người hạnh phúc nhất, vì luôn có một điểm tựa vững chắc.

Trái tim số 6: Trái tim đang ghen

Có vẻ như bạn đang ghen với ai đó thì phải. Ghen là thứ gia vị không thể thiếu trong tình yêu, nó có thể khiến tình yêu của hai bạn thêm sâu đậm. Nhưng bạn nhớ nhé, gia vị nêm vừa đủ thôi thì ngon, nêm ít hoặc nhiều quá đều không tốt, thậm chí có thể phá hỏng cả một món ăn ngon nữa đấy.

Trái tim số 7: Trái tim bạn tràn ngập cảm giác yên bình

Bạn đang thấy tình yêu của mình yên tĩnh tới mức phẳng lặng, tẻ nhạt. Có lúc bạn muốn cả hai cùng đi đâu đó, làm một thứ gì đó mới mẻ cho tình yêu tươi mới hơn, nhưng lại e sợ nhiều thứ, nên không dám thử.Thỉnh thoảng, tạo chút sóng sẽ giúp cho con thuyền tình yêu của bạn lướt đi nhanh và thú vị hơn nhiều đấy. Hãy thử thay đổi một chút xem sao nhé!

Trái tim số 8: Có vẻ như bạn đang sẵn sàng cho một mối quan hệ mới

Bạn lúc này cảm thấy tươi vui và yên bình, không vướng bận đau thương. Bạn sẵn sàng cho ai đó cơ hội, nếu họ thực sự có tình cảm với bạn. Hoặc bạn sẽ không ngại ngùng tiến tới với ai đó, nếu bạn thấy trái tim mình rung động.

Chủ đề chính: #tình_yêu

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn