Elizabeth Tong 4 năm trước

Quyển sách này chỉ dành cho những người khao khát cháy bỏng, không ngừng học hỏi

Quyển sách này chỉ dành cho những người khát khao chảy bỏng để không ngừng học hỏi, khát khao cháy bỏng để thay đổi chính bản thân mình cho ngày mai tốt hơn

Quyển sách này chỉ dành cho những người khát khao chảy bỏng để không ngừng học hỏi, khát khao cháy bỏng để thay đổi chính bản thân mình cho ngày mai tốt hơn ngày hôm nay. Nếu bạn đã đóng kín trái tim và khối óc của mình thì bạn hãy bỏ qua, thay vì bỏ khoảng 80.000đ để mua sách thì bạn hãy ra chợ mua 1kg thịt lợn về ăn cho no 1 ngày, nhưng chắc chắn sẽ “đói” cả đời!

Mô tả hình ảnh

Nhớ về trường xưa, mình chỉ mong các em học sinh vùng cao mình được tiếp cận quyển sách này để đạt được giá trị sau cùng “Khát vọng vươn lên làm chủ bản thân” trong hệ giá trị đã đưa ra. Người bạn thân nhất, kẻ thù nguy hiểm nhất của mỗi chúng ta chính là bản thân chúng ta (khi bạn đứng trước gương thì cái người đang ở trong gương đó vừa là bạn thân, vừa là kẻ thù nguy hiểm nhất). Làm chủ bản thân mình được thì bạn sẽ làm chủ được cả cuộc đời của mình.

[qcngang]

Với hơn 60 triệu bản được bán ra, được dịch ra với hơn 100 ngôn ngữ khác nhau thì bạn biết sức hấp dẫn của nó như thế nào đấy! Nhìn vào bìa bạn đừng nghĩ nó chỉ nói đến “Tiền”. Nếu giàu có chỉ căn cứ vào số tiền bạn có thì bạn vẫn còn nghèo nàn thôi! Đi liền với nhiều tiền, bạn phải giàu cả tinh thần nữa! Bạn có đem lại giá trị tốt đẹp cho người khác không? Bạn có thể làm thay đổi người khác theo hướng tích cực được không? Bạn có khát khao làm thay đổi xã hội để ngày mai tươi sáng hơn không? Từng người một thay đổi, rồi cả thế giới xung quanh bạn sẽ thay đổi.

Với học sinh vùng cao, “Học tập để trở thành công dân tốt”. Không chỉ riêng nơi ấy mà tất cả mọi trường học trên đất nước này phải quyết tâm hướng con người đến những giá trị tốt đẹp. Phải đào tạo được những con người tử tế, để cả xã hội tử tế.

Cha mẹ tử tế, thầy cô tử tế thì chắc chắn con cái sẽ tử tế, học trò sẽ tử tế!
“Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu”!!!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...