Sài Gòn Xưa và TP Hồ Chí Minh Ngày nay.

Sài Gòn một vùng đất đi vào lịch sử, một cái tên thân thuộc đi vào lòng người. TP Hồ Chí Minh đang vươn mình lên, nhưng đâu đó vẫn giữ được những cái hồn của một Sài Gòn lịch sử.

Sài Gòn đơn giản chỉ là một cái tên gọi nhưng chất chứa đâu đó những điều hết sức đẹp đẽ đã đi sâu vào lòng người từ những giai đoạn lịch sử đến từng nếp sống văn hóa của từng con người trên mảnh đất tự lâu này.

TP Hồ Chí Minh một niềm kiêu hãnh của đất nước Việt Nam, một Hòn Ngọc Viễn Đông đang lớn lên từng ngày, vươn xa ra thế giới.

,Sài Gòn,TPHCM

,Sài Gòn,TPHCM

Được hoàn thành từ năm 1880, Nhà thờ chính tòa Đức Bà Sài Gòn (gọi tắt là Nhà thờ Đức Bà) là nhà thờ Công giáo có quy mô lớn và đặc sắc. Hiện nay, công trình 135 năm tuổi này là 1 trong những địa điểm thu hút nhiều khách tham quan nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Bưu điện trung tâm thành phố.

Bưu điện trung tâm thành phố.,Sài Gòn,TPHCM

,Sài Gòn,TPHCM

Chợ Bến Thành.

Chợ Bến Thành.,Sài Gòn,TPHCM

,Sài Gòn,TPHCM

Kênh Tàu Hủ - Bến Nghé.

Kênh Tàu Hủ - Bến Nghé.,Sài Gòn,TPHCM

,Sài Gòn,TPHCM

Được bắc qua kênh Bến Nghé, nối liền giữa Quận 1 và Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, cầu Mống được coi là một trong những cây cầu cổ xưa nhất tại thành phố này.

Được bắc qua kênh Bến Nghé, nối liền giữa Quận 1 và Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, cầu Mống được coi là một trong những cây cầu cổ xưa nhất tại thành phố này.,Sài Gòn,TPHCM

,Sài Gòn,TPHCM

  • Bài liên quan: Sài Gòn, TPHCM,