Nguyễn Văn Phát Tài 4 năm trước

Sam Smith: Tôi cần phẫu thuật

Tin tức ngôi sao, anh chàng ca sĩ từng nhận giải Grammy với hit Stay with me cần phẫu thuật gấp vì xuất huyết thanh quản.

Mô tả hình ảnh

Sam Smith đã “rất khó chịu để thông báo” rằng anh ấy cần phải trải qua một cuộc phẫu thuật.

Ngôi sao 22 tuổi phải hủy bỏ những ngày còn lại trong tour diễn của mình ở Úc, Nhật Bản và Manila vì anh bị xuất huyết thanh quản.

Mặc dù ban đầu các bác sĩ khuyên anh nên cố gắng nghỉ ngơi để cho căn bênh này tự lành lại nhưng  mới đây Sam đã phải xác nhận rằng anh cần phải trải qua một cuộc phẫu thuật để hồi phục vết thương.

Trên trang Instagram của mình vào thứ 5 ngày 7 tháng 5 anh viết: “Các bạn thân mến, mình đang rất khó chịu khi phải thông báo rằng trong mười ngày qua mình đã đấu tranh để dây thanh quản của mình được tốt hơn  nhưng không may là chúng đã không được bình phục và mình cần phải đi giải phẫu.

Mình rất sốt ruột vì phải bỏ lỡ những show diễn và những sự kiện mà mình đã định là sẽ tham gia. Bác sĩ nói là mình sẽ hồi phục sau 6 đến 8 tuần và mình đang rất nôn nóng để được hát cho tất cả các bạn.”

Sam còn thú nhận rằng anh ấy cực kỳ lo sợ với dao kéo.

Tác giả của hit Say with me còn rùn mình rằng anh ấy sẽ phải dùng đến phương pháp là im lặng hoàn toàn cho đến khi thanh quản của anh được hồi phục.

Viết trên Instagram với icon khẩu trang và nước mắt, anh nói:“ Tin xấu. Mình đã hẹn sẽ phẫu thuật vào tuần sau, vì vậy mình đang rất là lo lắng. Nhưng nó rất xứng đáng bởi vì bằng cách này trong 8 tuần nữa, mình sẽ có thể hát như chưa bao giờ được hát. Mình xin lỗi tất cả. Nhưng mà đáng sợ trong tháng tới, mình không thể nói trong vòng 3 TUẦN sau khi giải phẫu.”

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn