Thế Giới Di Động Hệ thống bán lẻ điện thoại di động, smartphone, máy tính bảng, tablet, laptop, phụ kiện, smartwatch, đồng hồ chính hãng mới nhất, giá tốt, dịch vụ khách hàng được yêu thích nhất Việt Nam.

Samsung Galaxy S23 lộ thiết kế vừa cải tiến vừa 'cải lùi', theo leaker uy tín

Đăng 1 năm trước
Samsung Galaxy S23 lộ thiết kế vừa cải tiến vừa 'cải lùi', theo leaker uy tín

Không phụ lòng mong mỏi của Samfans, thời khắc loạt Galaxy S22 series hạ nhiệt cực sâu tiền triệu đã đến rồi đây!

Leaker Ice Universe mới đây đã mang đến thêm thông tin "nóng" về Samsung Galaxy S23, cụ thể mẫu flagship mới của công ty sẽ có viền màn hình dày hơn, đổi lại thì camera trước sẽ nhỏ hơn so với Galaxy S22, cụ thể ra sao thì hãy cùng khám phá nhé!

Ice Universe so sánh kích thước camera trước trên Galaxy S23 và Galaxy S22

Theo đó, Ice Universe cho biết phần viền màn hình ở trái, phải và trên cùng là 3 mm, ở phần cằm là 3.2 mm, kích thước này là gần giống với các thiết bị như Galaxy A53 hoặc Galaxy A54. Trong khi đó, đường kính của camera selfie là 3 mm, nhỏ hơn so với Galaxy S22 Series.

Ice Universe tiết lộ về viền màn hình trên Galaxy S23

Samsung S23 tiêu chuẩn được trang bị màn hình Super AMOLED 6.1 inch, hỗ trợ tốc độ làm mới 120 Hz và độ sáng tối đa lên tới 1.750 nits. Máy sử dụng viên pin 3.900 mAh, đi kèm với sạc nhanh 25 W. Dòng Samsung Galaxy S23 cũng được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2 ép xung, xung nhịp CPU đạt 3.36 GHz, đi kèm với đó là tính năng liên lạc vệ tinh.

Chủ đề chính: #samsung

Bình luận về bài viết này
1 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn