Giru Dobi
1 năm trước

Samsung sẽ cho ra mắt chế độ chụp ảnh ban đêm mới tên Bright Night cho Samsung Galaxy S10

Chế độ chụp ảnh ban đêm mới này hứa hẹn sẽ giúp Samsung cạnh tranh với chiếc điện thoại chụp ảnh đẹp nhất hiện nay, Pixel 3.

Đoạn mã được phát hiện trong bản dựng Android Pie mới nhất cho Samsung Galaxy Note 9 cho thấy công ty đang nghiên cứu một chế độ chụp ảnh ban đêm mới gọi là Bright Night, XDA-Developers cho biết. Đoạn mã nói rằng nó sẽ cho phép bạn "chụp bức ảnh sáng màu trong điều kiện cực kỳ thiếu sáng", tương tự như chức năng chụp ảnh ban đêm mà chúng ta gặp ở chế độ Night Sight của Google và Night Mode của Huawei.

Vì Samsung thường cho ra mắt các tính năng chụp ảnh mới cho mỗi thiết bị hàng đầu, nên XDA dự đoán rằng công ty có thể sẽ làm điều tương tự với Bright Night cho Galaxy S10, dự kiến thông tin này sẽ được công bố vào cuối tháng Hai năm 2019. Samsung đã trình làng công nghệ tối ưu hóa cảnh quan cực kỳ mới với Note 9 vào tháng 8 này, kế tiếp là bổ sung chế độ cực chậm slow-mo với S9. Sau khi được công bố lần đầu, cả hai công nghệ này sau đó đã được cho vào các thiết bị di động cũ hơn, điều này giải thích vì sau đoạn mã cho Bright Night được cắt từ bản dựng Note 9 trong khi nó dự kiến sẽ công bố cùng với S10.

Nội dung trong đoạn mã cho thấy chế độ này sẽ hoạt động tương tự với Night Sight, chụp nhiều lần và sử dụng phần mềm để chồng ảnh lên nhau. Phương pháp này đã tạo ra kết quả cực kỳ tuyệt vời cho Pixel 3.

Khi chúng tôi so sánh S9 với Pixel 2 XL vào đầu năm nay, khẩu độ rộng hơn của S9 đã mang lại lợi thế về chi tiết ảnh trong điều kiện thiếu sáng, nhưng phần mềm của Pixel 2 xử lý hình ảnh tốt hơn về độ tương phản và dải động. Tùy thuộc vào việc nó hoạt động tốt thế nào, Bright Night có thể giúp Samsung thu hẹp khoảng cách chất lượng phần mềm ảnh với đối thủ.

Samsung Galaxy S10 đã được định hình là bản sửa đổi cơ bản hơn nhiều với Samsung sau những thay đổi lặp đi lặp lại mà chúng ta thấy ở S9. Nhiều báo cáo khác nhau về chiếc điện thoại cho rằng nó sẽ có tính năng cảm biến vân tay trên màn hình, có đến 6 camera, màn hình Infinity O, và bây giờ có vẻ như khả năng xử lý hình ảnh của camera cũng sẽ được nâng cấp.

Theo theverge.com | Bản dịch của OhayTV

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn